Chủ nhật, 4/6/2023
Thứ bảy, 5/10/2019, 10:00 (GMT+7)

Tai nghe true wireless giá 2 triệu đồng

JBL Tune 120TWS là mẫu tai nghe true wireless đầu tiên có giá 2,39 triệu đồng tại Việt Nam.

Tune 120TWS có thiết kế khá giống Bose True Wireless nhưng nhỏ gọn và nhẹ hơn nhiều. Đặc biệt, mức giá hơn 2 triệu đồng chỉ bằng nửa so với model đến từ Bose.

Sản phẩm nổi bật với nhiều màu sắc cùng đèn led báo tín hiệu kết nối. Tương tự các model ra mắt gần đây, Tune 120TWS cũng điều khiển bằng cảm ứng để chuyển bài hay gọi trợ lý ảo.

Tai nghe có thiết kế công thái học giúp bám vào tai người dùng, tuy nhiên, do trọng lượng nhẹ (7 gram), sản phẩm không tạo cảm giác chắc chắn khi đeo.

Điểm mạnh của sản phẩm là mang driver 5,8mm với công nghệ JBL Pure Bass, phù hợp với người trẻ thích các dòng nhạc cần âm Bass uy lực.

Tune TWS vẫn sử dụng Bluetooth 4.2 thay vì 5.0, tuy vậy, kết nối ổn định ít bị lỗi hay mất tín hiệu. Đồng thời, tốc độ kết nối tới thiết bị khá nhanh.

Model này có thời lượng sử dụng 4 tiếng. Hộp đựng kiêm sạc đi kèm giúp người dùng có thêm 12 tiếng sử dụng, nâng tổng thời lượng lên 16 tiếng.

Sản phẩm cũng hỗ trợ sạc nhanh cho một tiếng sử dụng với 15 phút sạc. Do có mức giá chỉ tầm 2 triệu đồng, model này chưa có cổng sạc USB C và sạc không dây.