Thứ bảy, 23/1/2021
Thứ năm, 14/1/2021, 07:00 (GMT+7)

Tai nghe True Wireless chống ồn giá 2,7 triệu đồng

Buds Air Pro là tai nghe True Wireless mới ra mắt của Realme. Sản phẩm chống ồn, sử dụng Bluetooth 5.0, chống nước và pin 25 tiếng.

Realme Buds Air Pro là phiên bản cao nhất của dòng tai nghe Realme Buds Air với thiết kế giống với AirPods Pro của Apple. Thiết bị bán ra gồm sách hướng dẫn, cáp sạc và các nút tai bằng silicon với nhiều kích cỡ khác nhau.

Buds Air Pro có hộp đựng dạng tròn giống viên sỏi và chỉ có một màu trắng. Phong cách thiết kế khá giống Apple với nắp bật mở có bản lề kim loại, lỗ cắm tai nghe sâu và tông màu trắng sứ. Sản phẩm sẽ cạnh tranh với các model dưới 3 triệu đồng, như Huawei FreeBuds 3i, JBL T220 hay LG HBS-FN4...

Tai nghe mới của Realme hỗ trợ Bluetooth 5.0. Chỉ cần mở nắp và để gần điện thoại, máy sẽ tự thông báo để kết nối với tai nghe, thay vì bấm nút như trước đây. Model này cũng được nâng cấp lên cổng sạc USB C thay vì microUSB như đàn em.

Phần chấu sạc dưới được bọc kim loại, trông đẹp mắt hơn "đàn em" Buds Air Neo vốn bằng nhựa hoàn toàn. Tai nghe có pin hơn 4 tiếng với chế độ chống ồn và sử dụng tối đa 25 tiếng khi kèm hộp sạc. Ngoài ra, Realme cũng tích hợp sạc nhanh với 10 phút sạc cho 3 giờ sử dụng.

Tai nghe sử dụng micro kép và chip chống ồn S1 để phát hiện tiếng ồn bên trong và bên ngoài tai, từ đó phát ra sóng chống ồn - lên đến 35dB - để loại tiếng ồn. Buds Air Pro cũng hỗ trợ tính năng "transparency" giúp nghe được âm thanh bên ngoài, cho phép người dùng nói chuyện mà không cần tháo tai nghe.

Sản phẩm được trang bị diver 10 mm cùng với các tính năng tăng cường âm trầm tổng hợp Dynamic Bass Boost phù hợp với các dòng nhạc sôi động. So với đàn em Buds Air Neo, sản phẩm được tích hợp thêm cảm biến tự dừng phát nhạc khi tháo tai nghe ra.

Với thiết kế nhét tai, sản phẩm khi đeo vào chắc chắn và khó rơi, ngay cả khi vận động mạnh. Tuy vậy, người dùng cần cẩn thận khi dùng sản phẩm này và đeo khẩu trang vì khi tháo khẩu trang ra dễ móc vào phần đuôi tai nghe khiến rơi rớt. Sản phẩm hỗ trợ chống nước nhẹ (IPX4) nên người dủng không cần phải lo lắng khi mưa nhẹ hay tai nghe dính mồ hôi khi chơi thể thao.

Người dùng cần cài thêm ứng dụng Realme Link để tuỳ chỉnh các tính năng của tai nghe từ điện thoại, cũng như cập nhật phần mềm mới.