Thứ sáu, 26/7/2024
Thứ tư, 10/8/2022, 20:07 (GMT+7)

Tai nghe Galaxy Buds 2 Pro ngày càng nhỏ gọn

Mẫu tai nghe mới của Samsung nhỏ gọn hơn, hỗ trợ Bluetooth 5.3, tính năng chống ồn thông minh và âm thanh 360 độ.

Galaxy Buds 2 Pro có thiết kế nhỏ gọn tương tự Buds 2, tuy nhiên, phần vỏ tai nghe được làm bằng chất liệu mờ giúp chống bám vân tay cũng như mồ hôi tốt hơn Buds Pro hay Buds2.

Hộp đựng vẫn có thiết kế dạng vỏ sò đặc trưng của Samsung. Thiết kế hộp này giúp lấy tai nghe thuận tiện hơn so với kiểu bật nắp của Apple.

Buds 2 có bốn màu: tím, đen, trắng. Mặc dù kích thước nhỏ hơn nhiều so với thế hệ trước, thời lượng pin của Buds 2 Pro không thay đổi với 8 tiếng sử dụng và kéo dài tối đa 28 tiếng với hộp sạc khi không mở chế độ ANC. Hãng chưa công bố thời gian sử dụng khi bật chế độ chống ồn.

Buds 2 Pro là một trong những mẫu tai nghe có khả năng chống nước tốt nhất hiện nay với chuẩn IPX7. Tai nghe có thể sống sót sau khi ngâm nước 30 phút với độ sâu một mét, thay vì chỉ chịu được mưa hay tạt nước nhẹ như các đối thủ.

Mẫu tai nghe cao cấp của Samsung sử dụng hai driver nhưng kích thước nhỏ hơn chút so với thế hệ trước. Trong đó, driver tweeter kích thước 5,3 mm; woofer là 10 mm - thế hệ trước là 6,5 mm và 11 mm.

Sản phẩm được tích chế độ âm thanh 360 độ, giả lập các hệ thống âm thanh vòm phù hợp với việc xem phim và chơi game.

Tai nghe hỗ trợ chống ồn chủ động thông minh có thể nhận biết giọng nói để chuyển sang chế độ "Âm thanh xung quanh" để người dùng nói chuyện mà không cần tháo tai nghe. Hệ thống thông khí mới giúp sử dụng trong thời gian dài không bị khó chịu. Công nghệ Bluetooth 5.3 giúp kết nối nhiều thiết bị ổn định và tiết kiệm pin hơn. Tai nghe mới kết nối được với các mẫu TV ra mắt trong năm nay của Samsung, khi phát hiện người dùng thay đổi thiết bị sử dụng, hay đang xem TV mà có cuộc gọi, tai nghe sẽ tự động chuyển đổi kết nối sang smartphone.

Việc tuỳ chỉnh các tính năng chống ồn thông minh, điều khiển tai nghe được thực hiện qua ứng dụng Wearable. Sản phẩm chỉ hỗ trợ tốt nhất cho smartphone Samsung với một số tính năng, như sử dụng tai nghe làm micro không dây để thu âm cùng lúc với micro trên điện thoại khi quay video.