Thứ ba, 19/11/2019, 17:00 (GMT+7)

Người dùng đánh giá Reno2 sau một tháng sử dụng

Tại buổi offline ngày 16/11, bộ đôi Oppo Reno2 và Reno2 F nhận được nhiều đánh giá tích cực về khả năng chụp ảnh và quay video.

Tròn một tháng ra mắt Reno2 và Reno2 F, Oppo tổ chức buổi offline chia sẻ trải nghiệm sản phẩm tại TP HCM, trong đó cụm camera được những người tham gia quan tâm nhất.

Camera của Oppo Reno2 được đánh giá cao
 
 

Chia sẻ của người dùng khi tham gia trải nghiệm offline Reno2 và Reno2 F.

"Sau một tháng trải nghiệm hai phiên bản, chiếc Reno2 thể hiện khả năng chụp ảnh tốt. Camera góc rộng trên Reno2 giúp ích trong việc đo sáng, lấy nét những vật thể, chi tiết rất gần, mang lại hiệu ứng thị giác. Bên cạnh đó, chụp chân dung xóa phông với camera trắng đen mang lại khả năng sáng tạo tốt hơn. Tính năng quay video xóa phông giúp livestream hay trải nghiệm sản phẩm làm mờ hậu cảnh cho người xem tập trung hơn", Nguyễn Ngọc Hải, quản trị viên một diễn đàn công nghệ chia sẻ.

Reno2/Reno2 F trang bị cụm 4 camera chính cùng camera pop-up. Reno2 hút ánh nhìn bằng cụm trượt vây cá mập, trong khi Reno2 F cá tính nhờ đèn LED RGB 12 chế độ ở 2 cạnh camera selfie. Reno2 lần đầu tiên mang tính năng quay video xóa phông lên camera trước, cho phép tạo ra những cảnh quay lạ.

A

Nhiều điện thoại OPPO Reno2 và Reno2 F được chuẩn bị cho khách tham dự trải nghiệm tại sự kiện.

Oppo Reno2  có chế độ ổn định hình ảnh khi quay phim, kết hợp giữa OIS (Optical Image Stabilizer), EIS (Electronic Image Stabilizer), cảm biến Hull và IMU có tốc độ lấy mẫu cao, giảm rung lắc. Tốc độ khung hình 60 fps đảm bảo cho chất lượng tổng thể, đáp ứng cảnh quay hành động nhanh không cần phụ kiện hỗ trợ.

"Reno2 hỗ trợ quay video chống rung tốt. Bên cạnh đó, tính năng chụp góc siêu rộng giúp lấy được khung cảnh tối ưu, nhất là khi chụp phong cảnh. Độ méo khi chụp góc rộng giảm nhiều so với những camera trước đây mình đã sử dụng", một người dùng chia sẻ.

Buổi offline có phần trò chơi tương tác cùng bảy nhóm thành viên. Các đội sử dụng Reno2 để thực hiện video ngắn sử dụng Ultra Steady Mode, sau đó chỉnh sửa bằng ứng dụng SOLOOP có sẵn. Hầu hết tác phẩm đều có nội dung rượt đuổi, chạy lên xuống cầu thang... khi quay cầm tay, để thử khả năng ổn định hình ảnh trên Reno2.

A

"Sau khi trải nghiệm, tôi thích camera pop-up trên Reno2 F, giống như cửa sổ, trượt mượt và nhanh hơn trên Reno2. Trong khi đó, Reno2 cũng mang lại trải nghiệm tốt ở chế độ quay phim siêu ổn định khi cần quay một sự việc diễn ra nhanh hay đang di chuyển. Camera 48 MP của Reno2 chụp khá đẹp, ngoài ra camera góc rộng cũng không bị méo như các camera góc rộng khác", một người dùng khác nói.

Người dùng nhận xét, Reno2 có camera vây cá mập đặc trưng, cảm giác chắc chắn hơn so với nhiều mẫu smartphone có camera trượt khác trên thị trường

A

Oppo mang đến cho người dùng Việt chiếc smartphone chính hãng đầu tiên từ năm 2013 với chiếc Find 5, sau gần sáu năm, hãng có những bước tiến dài trong lĩnh vực này. Oppo tập trung về thiết kế và nghiên cứu phát triển công nghệ. Reno2 và Reno2 F có sự phối hợp mượt mà giữa công nghệ và thẩm mỹ, đem lại cảm giác khác biệt và các tính năng hữu ích khi sử dụng.

An Bình

 
Chia sẻ bài viết qua email