Thứ ba, 22/10/2019, 14:00 (GMT+7)

Khả năng của 4 camera trên Oppo Reno2

Máy cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt, xóa phông, zoom 2X số 20X chống rung và chụp góc rộng.

Oppo trang bị cho Reno2 cụm 4 camera bao gồm camera chính 48 megapixel khẩu độ f/1.7, camera tele 13 megapixel, camera góc rộng 8 megapixel và camera 2 megapixel hỗ trợ chụp xóa phông. Cụm camera này bố trí xếp dọc ở mặt lưng gần cạnh máy tạo sự đồng điệu với thiết kế tổng thể. Nhiều camera kết hợp hàng loạt các tính năng bổ trợ chụp ảnh, Oppo Reno2 mang đến sự linh hoạt và truyền cảm hứng sáng tạo chụp ảnh cho người dùng.

Camera chính 48 megapixel

Reno2 có camera chính độ phân giải 48 megapixel cùng công nghệ gộp nhiều điểm ảnh để tạo ra bức hình cuối cùng có độ sắc nét và màu sắc tốt nhất, đồng thời giảm nhiễu hạt. Khẩu độ mở lớn f/1.7 kết hợp chế độ siêu chụp tối xử lý bằng AI giúp máy lấy nét và tái tạo màu sắc ổn định trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra còn có chế độ HDR, tự động nhận diện bối cảnh, nhiều tùy chọn màu sắc giúp tăng khả năng tùy chỉnh ảnh chụp.

Camera 48 MP trên Reno2 giúp máy lấy nét và chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng.

Camera 48 megapixel trên Reno2 giúp máy lấy nét và chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng.

Camera tele

Oppo Reno2 cho khả năng zoom quang 2X, zoom lai 5X và zoom kỹ thuật số 20X với camera tele. Tính năng này hữu ích khi cần tiếp cận chủ thể ở xa. Máy áp dụng công nghệ chống rung quang học và chống rung kỹ thuật số đảm bảo ảnh chụp không bị mờ nhòe.

Camera tele giúp người dùng chụp được những vật thể ở khoảng cách xa.

Camera tele giúp người dùng chụp được những vật thể ở khoảng cách xa.

Camera góc rộng

Tính năng camera này thích hợp với người dùng thích chụp ảnh phong cảnh hoặc muốn chụp toàn cảnh không gian rộng. Ống kính sử dụng hiệu ứng tiêu cự kết hợp với nhiều tính năng hỗ trợ chụp, thay đổi màu sắc, tự động nhận diện chủ thể.

Camera góc rộng 8 MP hỗ trợ thu được nhiều chi tiết nhất cho bức ảnh.

Camera góc rộng 8 megapixel hỗ trợ thu được nhiều chi tiết nhất cho bức ảnh.

Camera xóa phông

Reno2 chụp ảnh chân dung ấn tượng nhờ vào camera 2 MP hỗ trợ xóa phông.

Reno2 chụp ảnh chân dung ấn tượng nhờ vào camera 2 megapixel hỗ trợ xóa phông.

Reno2 hỗ trợ chụp và quay video xóa phông ấn tượng với khả năng lấy nét chi tiết vào chủ thể, nền hậu cảnh phía sau sẽ bị mờ đi. Điều này sẽ tạo điểm nhấn và làm nổi bật hơn cho chủ thể trong bức ảnh hoặc đoạn video.

An Phạm

 
Chia sẻ bài viết qua email