Thứ bảy, 22/6/2019, 19:15 (GMT+7)

Giới công nghệ Hà Nội trải nghiệm thực tế cặp smartphone cao cấp Oppo Reno Series

Smartphone mới của Oppo sở hữu camera dạng vây cá mập, cấu hình mạnh mẽ, được đánh giá cao trong phân khúc.

Sáng 22/6, Oppo cùng chuyên trang Số hoá, báo điện tử VnExpress tổ chức sự kiện offline trải nghiệm hai phiên bản Oppo Reno tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo người yêu công nghệ.

Sự kiện có sự góp mặt của hai vlogger Vinh Vật Vờ, Phương Anh Payo và phóng viên Tuấn Hưng đến từ chuyên trang Số Hoá. Những người gắn bó lâu năm với mảng công nghệ đã có những chia sẻ, trao đổi thẳng thắn về hai sản phẩm mới thuộc dòng Reno Series của Oppo.

Vinh Vật Vờ và Phương Anh Payo chia sẻ tại sự kiện.

Vinh Vật Vờ và Phương Anh Payo chia sẻ tại sự kiện.

Vlogger Vinh Vật Vờ đánh giá Reno Series là bước tiến mới trong loạt sản phẩm của Oppo. Hai mẫu Reno sở hữu cấu hình tốt, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết hiện nay và những trải nghiệm giải trí cao cấp. Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh của camera được đánh giá cao trong điều kiện ánh sáng tốt. Chi tiết được thể hiện sắc nét. Dù vậy, Oppo cũng phải hy sinh một số tính năng cho thiết kế camera dạng vây cá mập như máy không có khả năng chống nước.

Khách mời trải nghiệm Oppo Reno.

Khách mời trải nghiệm Oppo Reno.

Trong khi đó, Phương Anh Payo có cái nhìn thiện cảm đối với thiết kế. "Camera dạng vây cá mập đặc biệt giúp thiết kế máy liền mạch, màn hình tràn viền đúng nghĩa. Do đó thiết kế máy liền mạch, tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, dung lượng pin lớn giúp điện thoại đáp ứng thời gian dài sử dụng, với những tác vụ nặng như chơi game", nữ Vlogger chia sẻ.

Nhiều vị khách có mặt tại sự kiện cũng đưa ra đánh giá cá nhân sau khi dùng thử. "Oppo Reno Series thiết kế bắt mắt. Chất lượng hình ảnh từ camera cao khi chụp trong điều kiện đủ ánh sáng", Tuấn Anh (Hà Nội), một khách mời chia sẻ.

Các khách mời tham dự sự kiện.

Các khách mời tham dự sự kiện.

Buổi thảo luận sôi nổi với nhiều câu hỏi được những người tham gia sự kiện đưa ra. "Camera thò thụt của Oppo Reno Series có dễ hư hỏng nếu bị rơi khi đang chụp hình hay không (do camera đang nhô lên)", một người băn khoăn. "Khi bị rơi, điện thoại sẽ bị ảnh hưởng nhất định, nhưng camera sẽ không ở trạng thái nhô lên do có cảm biến tự động thu camera lại khi thay đổi độ cao đột ngột", Vinh Vật Vờ chia sẻ.

Những câu thảo luận được cắt ngang để khách mời và những người tham gia có phần thưởng trà nhẹ. Sự kiện tiếp diễn với phần bốc thăm may mắn với nhiều phần quà công nghệ như loa bluetooth...

Giới công nghệ Hà Nội trải nghiệm thực tế cặp smartphone cao cấp Oppo Reno Series - 3

Oppo Reneo Series phiên bản phiên bản cao cấp sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 855, còn phiên bản tiêu chuẩn sử dụng chip Snapdragon 710. Thiết bị sở hữu chipset đầu bảng của Qualcomm, cụm module dáng vây cá chứa camera selfie, cụm ba camera cao cấp, thiết kế O-dot tối ưu trải nghiệm. Cả hai đều hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0, âm thanh Dolby Atmos và xử lý âm thanh chất lượng cao Hi-res.

Oppo Reno 10x Zoom có giá 20,99 triệu đồng. Phiên bản tiêu chuẩn với cấu hình thấp hơn, không có camera zoom 10x có giá 12,99 triệu đồng.

Minh Tuấn

 
Chia sẻ bài viết qua email