Thứ hai, 10/6/2019, 09:12 (GMT+7)

Đặt trước Oppo Reno Series trên Shop VnExpress, tặng loa Bluetooth và sạc dự phòng

Từ nay đến 14/6, khi đặt mua Oppo Reno trên Shop VnExpress, bạn được tặng loa Bluetooth chống nước Havit, sạc dự phòng VOOC, mã giảm giá 500.000 đồng. 

Ngày 6/6, hãng Oppo đã có buổi ra mắt sản phẩm mới, trình làng chính thức phiên bản mới Reno Series (gồm Reno tiêu chuẩn và Reno 10x zoom). Tại sự kiện, hai phiên bản Reno tiêu chuẩn và Reno 10x zoom được hãng công bố các thông số kỹ thuật, tính năng cũng như giá bán. Thời gian mở bán chính thức từ ngày 15/6, đặt hàng trước từ ngày 7-14/6.

Theo đó, khi đặt trước sản phẩm trên Shop VnExpress, người tiêu dùng sẽ được tặng kèm: một loa Bluetooth chống nước cao cấp Havit, sạc dự phòng VOOC, mã độc quyền OPPORENO giảm ngay 500.000 đồng trên giá bán, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất và bảo hành 2 năm. Quà tặng áp dụng cho cả hai phiên bản Reno tiêu chuẩn (giá 12,99 triệu) và Reno 10x zoom (giá 20,99 triệu đồng). 

Thời gian đặt hàng dự kiến diễn ra từ ngày 7-15/6, khi đặt hàng trên Shop VnExpress, người tiêu dùng được tặng kèm loa Bluetooth và sạc dự phòng cao cấp Oppo.

Thời gian đặt hàng dự kiến diễn ra từ nay đến hết 14/6, khi đặt hàng trên Shop VnExpress, người tiêu dùng được tặng kèm loa Bluetooth và sạc dự phòng cao cấp của hãng Oppo.

Oppo Reno là dòng sản phẩm chiến lược nhắm đến phân khúc cận cao cấp của hãng trong năm 2019. Điểm nhấn của phiên bản Reno lần này là cụm camera pop up theo dáng vây cá với thiết kế bật chéo được bật lên trong 0,8 giây khi cần dùng đến và tự động thụt xuống khi rơi tự do, nhằm tối giản hành trình của module, từ đó tăng tốc độ kích hoạt camera trước. Cụm camera này có độ phân giải 16megapixel, tích hợp cả flash trước và sau.

Cụm camera pop up dạng vây cá mập là điểm nhấn của phiên bản Reno Series.

Cụm camera pop up dạng vây cá mập là điểm nhấn của phiên bản Reno Series.

Hãng còn trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 855 cho chiếc Reno phiên bản zoom 10x và Snapdragon 710 cho model tiêu chuẩn. 

Nếu Reno có pin 3.765 mAh thì Reno 10x zoom trang bị pin đến 4.065 mAh. Ngoài dung lượng lớn, thiết bị còn được hỗ trợ bởi khả năng sạc nhanh và an toàn là VOOC thế hệ thứ ba. VOOC 3.0 là công nghệ sạc độc quyền của Oppo, nhưng nay ứng dụng trên cổng USB Type-C.

Về ngoại hình, Reno sở hữu màn hình OLED panoramic, chiếm tới hơn 93,1% mặt trước, kích thước màn hình 6,4 inch ở bản thường và 6,6 inch ở bản 10x. Máy có thiết kế nguyên khối với mặt lưng kính giả kim loại, mặt lưng mờ giúp khó nhận thấy vân tay bị bám hơn. 

Màn hình tràn viền chiếm tới 93,1% mặt trước.

Màn hình tràn viền chiếm tới 93,1% mặt trước.

Tâm An

 

Chia sẻ bài viết qua email