Chủ nhật, 26/3/2023
Thứ năm, 19/12/2019, 21:00 (GMT+7)

Smartphone màn hình gập thứ hai của Samsung lộ diện

Sản phẩm nhỏ gọn hơn nhiều Galaxy Fold nhưng có cơ cấu bản lề và màn hình dẻo tương tự.

Từ hồi tháng 10, Samsung đã hé lộ việc tiếp tục phát triển một smartphone màn hình gập nữa nhưng có thiết kế khác Fold. Tới cuối 2019, những hình thực tế đầu tiên về sản phẩm này mới xuất hiện. Nó có kích thước màn hình chỉ bằng một nửa so với Fold.

Thiết kế của sản phẩm khá giống với kiểu gập mở trên Motorola Razr. Khi gập màn hình lại, smartphone của Samsung chỉ còn kích cỡ vuông nhỏ trong lòng bàn tay. Bên ngoài có thêm một màn hình nhỏ để hiển thị giờ và một số thông số, nhỏ hơn cả màn hình của Razr. Đổi lại, nó không có phần cằm.

Chiếc máy này giống như Galaxy S10 hay Galaxy A series có màn hình dẻo gập lại được làm đôi. Phần bản lề được cho cùng kiểu với Galaxy Fold.

Nhưng phần viền màn hình được làm dày hơn nhiều. Camera selfie đục lỗ có kích thước tương đương ở Galaxy Note 10. Tỷ lệ màn hình của mẫu điện thoại màn hình dẻo mới của Samsung có thể là 21:9, dài hơn tỷ lệ 18:9 trên Galaxy S10 và Note10 hiện giờ.

Thông tin về cấu hình, giá cũng như tên gọi của sản phẩm này vẫn còn là bí mật. Giao diện hiển thị cho thấy máy vẫn dùng hệ điều hành Android 9.

Ảnh: Weibo

Tuấn Anh