Thứ năm, 1/6/2023
Thứ năm, 26/8/2021, 22:28 (GMT+7)

Smartphone có nhiều loại ốp lưng nhất của Samsung

Z Flip3 có 12 kiểu ốp lưng với màu sắc khác nhau, trong đó bản bằng da có giá 2,4 triệu đồng, cao hơn mức 1,8 triệu đồng của iPhone 12.

Galaxy Z Flip3 được Samsung hướng đến người dùng trẻ, nên cung cấp nhiều loại ốp lưng và tùy chọn màu sắc khác nhau. Sản phẩm có 7 màu, trong khi đa số các smartphone khác trên thị trường thường có 3 - 4 màu. Ngoài ra, máy còn có 12 kiểu ốp lưng với các màu khác nhau được bán chính hãng. Chỉ iPhone 12 của Apple mới có số lượng tương tự với 6 màu máy và ốp lưng silicon tùy chọn 15 màu.

Đắt nhất trong loạt phụ kiện ốp lưng cho Z Flip3 là phiên bản làm bằng da có giá 2,4 triệu đồng, cao hơn cả ốp lưng da cho iPhone 12 có MagSafe là 1,9 triệu đồng tại Việt Nam. Phần da bao bọc mặt sau máy, ngoại trừ phần khung camera và bản lề.

Ốp lưng da cho Z Flip3 có ba màu là xanh, vàng và đen, nhiều hơn một màu so với phụ kiện tương tự cho iPhone 12 và 12 Pro (có xanh đen và đỏ).

Rẻ hơn một chút là bộ ốp lưng làm từ vật liệu sợi aramid cho độ mỏng chỉ 0,6 mm nhưng cho độ bền không kém so với carbon. Phiên bản này chỉ có màu đen, có giá 2 triệu đồng.

Ốp lưng kiêm dây đeo là tùy chọn thời trang nhất của Z Flip3 với phần vỏ nhựa silicon mềm kết hợp cùng dây đeo ở mặt sau. Đây là phiên bản thời trang nhất nhưng dễ bám bẩn nhất trong số các phụ kiện ốp lưng của Z Flip3. Sản phẩm có hai màu kết hợp là cam xanh dương đen và trắng ngà xanh lá, giá 1,3 triệu đồng.

Loại ốp lưng thứ ba của Z Flip3 thay thế dây đeo thời trang bằng móc giúp dễ cầm bằng một tay ở mặt sau. Giá bán tương tự bản có dây đeo là 1,3 triệu đồng.

Sản phẩm này có 5 màu là xanh dương, xanh lá, hồng, màu đỏ san hô và olive. Flip3 còn một mẫu ốp lưng khác bằng nhựa trong suốt nhưng giá cũng khá cao, khoảng một triệu đồng.

So với sản phẩm tiền nhiệm, Z Flip3 có giá niêm yết thấp hơn tới 14 triệu đồng. Với mức khởi điểm từ 22 triệu đồng, Samsung định vị sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Ngoài nhiều màu sắc như đối thủ, Z Flip3 có thế mạnh với màn hình gập dẻo cỡ 6,7 inch và một màn hình phụ phía sau để xem thông báo, tự chụp ảnh ở trạng thái gập.

Tuấn Hưng