Thứ ba, 30/5/2023
Thứ năm, 27/4/2023, 16:40 (GMT+7)

SIR Tailor ra mắt bộ sưu tập 'The Blazy Revolution'

TP HCMThương hiệu SIR Tailor ra mắt bộ sưu tập "The Blazy Revolution" với loạt thiết kế blazer cải tiến, tăng tính thoải mái cho dòng sản phẩm này.

Ngày 7/4, SIR Tailor đã tổ chức "The Jacket Revolution Fashion Show" tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza nhằm giới thiệu bộ sưu tập này.

THE BLAZY REVOLUTION
 
 

Nhằm tăng thêm tính sang trọng cho sự kiện, toàn bộ khung cảnh show diễn được dựng hoàn toàn bằng hoa tươi đến từ thương hiệu Centella Decor. Show diễn có sự tham gia của hơn 12 người mẫu với 22 thiết kế mới của SIR Tailor, kết hợp cùng giày và phụ kiện CNES Bespoke.

Đại diện SIR Tailor cho biết, thương hiệu cải thiện hạn chế lớp lót dày, lớp dựng gây khó cử động, từ đó, tạo nên sản phẩm nhẹ và thoáng khí hơn khoảng 40%-45% so với các thiết kế thông thường.

Đại diện thương hiệu cho biết đặt tên cấu trúc này là The Blazy - chơi chữ từ "blazer" và "lazy" (lười). Trong đó, từ "lười" được hiểu theo cách tích cực, tượng trưng cho sự nhanh, gọn và thoải mái, giúp người dùng dễ hoạt động và phối với nhiều loại trang phục. "Chúng tôi ra mắt dòng sản phẩm này dựa trên sự thấu hiểu khách hàng trong suốt 10 năm đồng hành cùng phái mạnh ", vị đại diện nói thêm.

Bên cạnh đó, đội ngũ sáng tạo chú trọng tạo nên phom dáng, đường cắt may, hoạ tiết, màu sắc tinh tế để dung hòa giữa tính ứng dụng và thời trang. Thương hiệu sử dùng các gam màu từ trung tính như như nâu, đen, xanh navy đến màu sắc đặc trưng của mùa hè như đỏ, xanh dương, xanh lam...

Với "The Blazy Revolution", SIR Tailor ra mắt nhiều kích cỡ phù hợp với vóc dáng người Việt hơn, đồng thời, áp dụng mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn so với các sản phẩm may đo cao cấp. Sau bộ sưu tập này, thương hiệu vẫn tiếp tục phát triển cấu trúc The Blazy xuyên suốt chặng đường sắp tới.

Nhật Lệ
Ảnh và video: SIR Tailor