
Cầu thủ người Ma-rốc gây ấn tượng mạnh với HLV Ferguson và các trợ lý trong trận đấu giữa QPR và MU hôm thứ bảy vừa qua. Mặc dù QPR thất thủ với tỷ số 1-3 nhưng Taarabt vẫn thể hiện được những phẩm chất kỹ thuật vốn có.
Tại sân Old Trafford lúc này, Nani không còn là cái tên được trọng dụng khi tương lai của anh vẫn còn chưa được quyết định. Trong khi đó lối chơi của Ashley Young không có nhiều đột phá dẫn tới HLV Ferguson dần mất niềm tin vào tiền vệ người Anh. Chính vì vậy, Taarabt được đánh giá là một ứng cử viên giúp MU lấy lại sức sáng tạo ở hàng tiền vệ.
*Xem những pha bóng kỹ thuật của Taraabt.
Taarabt vốn không phải là cầu thủ ưa thích của tân huấn luyện viên QPR, Harry Redknapp. Cả hai từng có thời gian làm việc tại Tottenham và chính Redknapp là người đẩy Taarabt tới QPR dưới dạng cho mượn rồi bán đứt ở mùa giải 2011.
Chính vì vậy, nếu như có thể kiếm được một số tiền tương đối từ cầu thủ 23 tuổi, chắc chắn HLV Redknapp sẽ không ngần ngại chia tay Taarabt một lần nữa.
HLV Ferguson vẫn đang cân nhắc thương vụ Taarabt nhưng ông cần phải quyết nhanh khi thị trường mùa đông sắp mở cửa. Ngoài MU, các đội bóng lớn tại Premier League cũng đang dõi theo tiền vệ sáng giá người Ma-rốc này.
Cho tới lúc đó, Nani và Young vẫn còn cơ hội thể hiện mình để níu giữ tương lai ở sân Old Trafford. Hiện Nani có 15 lần ra sân cho MU trên mọi đấu trường ở mùa giải năm nay, ghi được hai bàn. Young thậm chí còn ít hơn khi mới chỉ có 10 trận và chưa lập công lần nào.
Ngọc Hải