Pha lập công của Tosihiro - đội Sanfrecce Hiroshima - được thực hiện khoảng đầu trận đấu với Yokohama F.Marinos, hôm 12/5 vừa qua.
Tiền vệ của Sanfrecce nhanh chân lốp bóng từ khoảng chừng 75 mét. Bóng đi qua tầm với của thủ thành đội Yokohama đã lên hơi cao, trước khi rót vào khung thành.
Bàn thắng đẹp sau đó được phụ họa bằng màn ăn mừng thú vị các cầu thủ Sanfrecce. Họ đóng vai làm các chai gỗ (ky) để Tosihiro giả vờ tung bóng gỗ rồi đổ gục xuống sân.
Trong quá khứ cũng đã có nhiều cầu thủ ghi bàn từ khoảng cách xa như Tosihiro. Điển hình là David Beckham.
Tháng 5/2008, tiền vệ của Los Angeles Galaxy đã lập công từ khoảng 70 mét vào lưới Kansas City Wizards (Xem Clip). Trước đó, tháng 8/1996 - khi còn chơi cho Man Utd, ngôi sao người Anh cũng đã ghi một bàn tương tự vào lưới Wimbledon ở ngày khai mạc giải Ngoại hạng Anh (Xem Clip).
Hà Uyên