Thứ sáu, 30/7/2021
Thứ hai, 29/6/2020, 18:00 (GMT+7)

Sĩ Thanh chi 20 triệu mỗi tháng chăm thú cưng

Ca sĩ Sĩ Thanh dành 20 triệu đồng để chăm sóc 8 chú chó Poodle, đưa chúng đi spa mỗi tháng.

Sĩ Thanh bên bốn chú chó tên Bơ, Sam, Kitty và Pichu (từ trái sang), được cô nuôi vài năm nay. Ca sĩ nhuộm màu lông từng con để dễ phân biệt. Chi phí chăm nuôi chủ yếu ở tiền ăn (khoảng 7-8 triệu đồng mỗi tháng). Mỗi tuần, cô dắt đàn chó đi tỉa lông, làm đẹp ở spa, tốn khoảng 500 nghìn đồng mỗi con. Trong bộ ảnh kỷ niệm cùng thú cưng, do số lượng đông, cô chỉ giới thiệu bốn trong tám con.

Ban đầu, ca sĩ được bạn tặng một cặp chó, sinh thành đàn hiện tại. Nuôi không hết, cô đem tặng nhiều người quen, chỉ giữ lại một số con mắc bệnh để chăm sóc.

Đàn chó là chỗ dựa tinh thần lớn của Sĩ Thanh. Mỗi lần đi diễn về, cô thích cảm giác chúng ùa ra tỏ vẻ vui mừng. Cô nói: "Mỗi con một cá tính. Đôi khi, tôi thấy chúng như con người, biết giận hờn khi thấy chủ ít chiều chuộng mình".

Thỉnh thoảng, bận việc, cô nhờ mẹ chăm. Tuy nhiên, cô thích tự săn sóc vì hiểu tính cách, thói quen của từng con. Cô kể nhiều lần dẫm phải phân trước phòng, cô dùng roi để uốn nắn đàn chó đi vệ sinh đúng chỗ.

Khi chụp ảnh, cô chọn trang phục đồng điệu với từng con.

Sĩ Thanh sinh năm 1986 tại TP HCM. Cô theo đuổi dòng nhạc R&B, Pop Ballad với các ca khúc Người ta nói, Có một người để yêu... Ngoài ca hát, cô tham gia diễn xuất với phim sitcom Chiến dịch chống ế, (đóng cùng Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi năm 2015), phim chiếu rạp Quý cô thừa kế (2018)...

Sĩ Thanh chăm bầy chó trị giá hơn 100 triệu đồng
 
 

Sĩ Thanh chăm bầy chó trị giá trăm triệu đồng. Video: Nhân vật cung cấp.

Tam Kỳ (ảnh: Nhã Uyên)