Chủ nhật, 11/6/2023
Thứ sáu, 1/12/2017, 10:13 (GMT+7)

Selena Gomez lên tiếng chuyện tái hợp Justin Bieber

Ca sĩ 25 tuổi nói cô đã trưởng thành và trân trọng những người có ảnh hưởng tới cuộc đời mình.

Ngày 30/11, Selena Gomez được tạp chí Billboard bình chọn là "Người phụ nữ của năm". Ngoài việc chụp ảnh bìa nhân sự kiện này, Selena Gomez trả lời phỏng vấn về chuyện chia tay The Weeknd và gặp lại Justin Bieber.

Selena Gomez
 
 

Selena Gomez chụp bộ ảnh cho Billboard.

Selena Gomez chia sẻ chuyện chia tay The Weeknd (giữa) sau 10 tháng hẹn hò: "Điều khiến tôi tự hào đó là giữa chúng tôi là tình bạn thật sự. Tôi chưa bao giờ trải qua điều gì như vậy trong đời. Chúng tôi chấm dứt chuyện tình cảm như hai người bạn và luôn khuyến khích, quan tâm lẫn nhau".

Về việc để Justin Bieber bước vào đời cô một lần nữa, Selena Gomez giải thích: "Tôi đã 25 tuổi, không còn là cô gái 18, 19 nữa. Tôi yêu mến những người thực sự có ảnh hưởng tới cuộc đời mình... Tôi nghĩ tình yêu thực sự là thứ vượt lên trên chúng ta, những thứ nhỏ nhất nhưng có tác động to lớn".

Selena Gomez và Justin Bieber nối lại quan hệ sau hơn ba năm chia tay, ngay sau khi chuyện tình cảm của cô với The Weeknd chấm dứt.

Về danh hiệu "Người phụ nữ của năm" được trao cho Selena, John Amato - chủ tịch của Tập đoàn truyền thông Billboard - đánh giá: "Selena không chỉ nổi tiếng trên các bảng xếp hạng mà còn liên tục truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ ở khắp thế giới về cách sống chân thực, cống hiến. Cô ấy chưa bao giờ ngại nói ra suy nghĩ và dùng sức ảnh hưởng của mình để bênh vực người khác".

Năm qua, Selena Gomez không có nhiều hoạt động nghệ thuật. Cô nghỉ ngơi điều trị bệnh Lupus và trải qua cuộc phẫu thuật ghép thận hồi đầu mùa hè.

Hình ảnh của Selena Gomez trên bìa tạp chí Billboard.

Ảnh: Billboard

Minh Anh