VnExpress logo Seagame 2019

Bác sĩ U22 Việt Nam: ‘Quang Hải không bị đa chấn thương’

Bác sĩ Trần Anh Tuấn phủ nhận thông tin cho rằng tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang cùng lúc chịu nhiều tổn thương, sáng 6/12.

Quang Hải cùng U22 Việt Nam ra sân Rizai Memorial tập sáng 6/12. Ảnh: Đức Đồng

Quang Hải cùng các đồng đội đến sân Rizal Memorial sáng 6/12. Ảnh: Đức Đồng.

"Chúng tôi đã đưa Quang Hải đi chụp chiếu và làm các xét nghiệm. Kết quả, cậu ấy bị rách đầu dài của cơ nhị đùi trái. Thông tin cậu ấy bị đa chấn thương gồm rách cơ, tổn thương cơ háng, sụn đầu gối là không chính xác", bác sĩ Trần Anh Tuấn khẳng định  trước buổi tập hôm nay.

Quang Hải chấn thương sau pha va chạm với trung vệ Irfan ở phút 18, trong trận Việt Nam thắng Singapore 1-0. Sáng hôm sau, thủ quân của Việt Nam được đưa tới bệnh viện tại Manila để kiểm tra. Anh vắng mặt khi Việt Nam hoà 2-2 với Thái Lan ở loạt trận cuối cùng vòng bảng SEA Games 30.

"Quang Hải cần uống thuốc, kết hợp với vật lý trị liệu như laser điện phân, tập các bài hồi phục", ông Anh Tuấn nói thêm. "Chấn thương rách cơ này cần khoảng hai tuần để hồi phục. Nhưng, chúng tôi đang cố hết sức để cậu ấy có thể sớm trở lại. Nếu Quang Hải đá được, Ban huấn luyện mới tính chuyện cho vào sân, chứ không thi đấu trong tình trạng gượng ép".

Quang Hải cần hai tuần hồi phục chấn thương
 
 

Trong cuộc họp báo sau trận hoà 2-2 với Thái Lan hôm qua, HLV Park Hang-seo cho biết Quang Hải chắc chắn không thể đá bán kết, nhưng nếu đội vào chung kết anh vẫn có thể có cơ hội vào sân.

Việt Nam đứng đầu bảng B với 13 điểm sau năm trận. Đội sẽ gặp Campuchia tại bán kết, vào ngày 7/12.

Bác sĩ U22 Việt Nam: ‘Quang Hải không bị đa chấn thương’ - 1

Lâm Thoả (từ Manila)

SEA Games 30 diễn ra từ ngày 30/11 đến 11/12 tại Philippines với 56 môn thi đấu, tranh 529 bộ huy chương, trở thành kỳ đại hội có số môn thi đấu nhiều nhất lịch sử. Đoàn Việt Nam tham gia hơn 40 bộ môn với mục tiêu giành 65 đến 70 HC vàng.

VnExpress mở chuyên trang SEA Games 30 để cập nhật những thông tin nhanh và hấp dẫn nhất với sự đồng hành của tập đoàn bất động sản An Gia.

 
Chia sẻ bài viết qua email