Ngày 24/8, Công an quận 9 (TP HCM) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Hoàng Lâm (49 tuổi) để điều tra hành vi Giết người.
![]() |
Lâm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Q.T |
Theo cơ quan điều tra, đêm 23/8, Lâm trong trang phục bê bết máu đến công an phường Long Phước (quận 9) tự thú về việc đã giết vợ là bà Nguyễn Thị Thuỷ (47 tuổi). Tại hiện trường, bà Thuỷ nằm chết với con dao cắm sâu trên ngực. Thi thể nạn nhân còn có nhiều vết thương khác.
Khai nhận với cảnh sát, Lâm cho biết vợ chồng đã sống ly thân, chờ toà xử ly hôn. Hồi đầu tháng 8, Lâm phát hiện bà Thuỷ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. Qua tìm hiểu, Lâm biết được ông này thường xuyên đến ngủ qua đêm với vợ mình nên ghen tuông. Họ liên tục cãi vã.
![]() |
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Q.T |
Chiều 23/8, sau khi nhậu ở nhà bạn, Lâm về nhà tìm vợ và họ lại cãi nhau. Bà Thuỷ cho rằng đã đưa đơn ly dị, Lâm không có quyền xen vào chuyện tình cảm của bà.
Sau một lúc lời qua tiếng lại, Lâm không kìm chế được đã xuống bếp lấy dao đâm liên tiếp vào người từng đấu ấp tay gối.
Quốc Thắng