Thứ năm, 6/10/2022
Thứ tư, 7/4/2021, 11:47 (GMT+7)

Sao Việt khoe phong cách dự tiệc

TP HCMTrương Ngọc Ánh, Hồng Nhung, Vũ Thu Phương... diện đầm đa phong cách trên thảm đỏ,tối 6/4.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My diện váy sơ mi bằng lụa màu đỏ san hô. Thời gian qua, người đẹp giữ dáng bằng phương pháp ketox và ăn nhiều rau củ, hoa quả.

Cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương diện đầm xẻ đùi.

Diva Hồng Nhung diện đầm ánh kim bên ca sĩ Nathan Lee. Trong bữa tiệc, cô diện đầm đuôi cá xuyên thấu khi thể hiện một ca khúc Italy và nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh diện váy ngắn bất đối xứng.

Giám đốc sáng tạo Nam Trung (phải) cùng hai người mẫu Quỳnh Anh và Tôn Tuấn Kiệt.

Ngọc Châu diện váy quây ngực tông xanh biển. Buổi tiệc do bà Trang Lê (giữa) - Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội các Nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD) - tổ chức, dịp bà được trao tặng Huân chương Công trạng, tước hiệu Hiệp sĩ của Italy. Tới chúc mừng bà Trang Lê, vợ chồng á hậu Thúy Vân cùng diện đồ đơn sắc với tông trắng, đen.

Ông Dante Brandi - Tổng Lãnh sự Italy tại TP HCM - trao tặng Huân chương cho bà Trang Lê do những đóng góp của bà trong việc thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Italy trong lĩnh vực thời trang.

Huân chương Công trạng của nước Cộng hòa Italy (Knighthood of the Order of Merit of the Star of Italy) là một trong hai Huân chương cao quý của Italy dành cho những cá nhân xuất sắc là người Italy ở nước ngoài và người nước ngoài có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển tình hữu nghị, hợp tác giữa Italy và quốc gia khác. Tại Việt Nam, Huân chương này từng được trao cho một số nhân vật ở lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục và tư pháp. Bà Trang Lê là người đầu tiên của ngành thời trang tại trong nước được trao tặng.

Ý Ly (ảnh: Tiên Nguyễn, An Taka, Phuocloc Team)