Thứ bảy, 23/9/2023
Thứ ba, 24/11/2020, 18:00 (GMT+7)

Sao theo đuổi mốt trang sức răng

Binz, Suboi, Miley Cyrus, Madonna... chuộng đeo trang sức răng làm từ vàng, kim cương.

Trong chung kết Rap Việt hôm 14/11, Suboi gây chú ý khi đeo grillz (trang sức răng) được thiết kế riêng giá 58 triệu đồng, làm bằng kim cương, vàng 14k và đá opal. Ảnh: Rap Việt.

Xuất hiện trong chương trình này, rapper Binz từng đeo với bộ trang sức răng trị giá 600 triệu làm từ vàng trắng 14k và kim cương. Ảnh: Instagram Binzpoet.

Suboi và Binz là hai trong số ít nghệ sĩ Việt đeo grillz. Trước đó, trang sức răng sớm được sao ngoại ưa chuộng. Từ thập niên 1980, grillz được các nghệ sĩ hip hop tại New York sử dụng và phổ biến vào những năm 1990. Đến thập niên 2000, trang sức răng trở thành món đồ được các ca sĩ yêu thích để thể hiện cá tính. Grillz thường được làm từ chất liệu quý như bạc, vàng, titanium, kim cương, bọc quanh răng và có thể tháo lắp.

Hồi quảng bá cho đĩa đơn "Roar" năm 2013, Katy Perry từng đeo trang sức răng nạm kim cương khi diện bộ trang phục họa tiết da báo gắn những cánh chuồn chuồn bằng kim loại. Ảnh: WireImage.

Kim Kardashian cũng là tín đồ của kiểu mốt này với trang sức răng mang tên mình. Ảnh: Instagram Kim Kardashian.

Kendall Jenner xuống phố với áo sợi móc và grillz vàng bọc hai chiếc răng. Ảnh: AKM-GSI.

Biểu tượng thời trang Jaden Smith từ lâu đã là tín đồ của grillz. Con trai Will Smith nhiều lần xuất hiện trên sân khấu hay đường phố với các mẫu trang sức răng cá tính. Ảnh: Instagram Jaden Smith.

Ca sĩ Kesha bọc vàng một chiếc răng. Ảnh: Fanpop.

Kylie Jenner thể hiện sự nổi loạn với grillz hàm dưới. Ảnh: Instagram Kylie Jenner.

Với gu thời trang mang tính tiên phong, độc đáo, Madonna cũng từng theo mốt này. Ảnh: WireImage.

Tín đồ thời trang nổi loạn Miley Cyrus khoe grillz được thiết kế là một khung vàng đơn giản. Ảnh: WireImage.

Diễn viên Amber Rose bọc hàm trên bằng khung vàng trắng. Ảnh: Sipa Press.

Rihanna có nhiều bộ trang sức răng, trong đó có kiểu bọc một răng phổ biến và khung vàng được tạo hình ngẫu hứng. Ảnh: Instagram Rihanna.

Sao Mai