Tình huống bi hài diễn ra ở cuối trận đấu giữa chủ nhà San Diego với Denver Broncos.
![]() |
| Bí quá, nên Novak đã làm liều. |
Khi đồng hồ báo hiệu trận đấu chỉ còn 1 phút 34 giây nữa là kết thúc, Novak không giấu vẻ bồn chồn của những người có nỗi buồn khó nói. Nhưng do không thể bỏ ngang trận đấu để chạy vào nhà vệ sinh, cầu thủ này đã tranh thủ lúc HLV và một đồng đội đang hội ý bên đường biên, để "giải quyết" ngay cạnh đường biên.
Máy quay của hãng truyền hình Mỹ CBS đã bắt "tại trận" cảnh Novak đang đi vệ sinh vào chiếc bình nước uống Gatorade, trong lúc một thành viên ban huấn luyện lấy chiếc khăn che chắn cho anh (xem clip).
Tháng 12/2009, trong trận tiếp Barca ở Champions League, thủ môn chủ nhà Stuttgart, Jens Lehmann cũng gặp tình huống trớ trêu này và chọn cách giải quyết giống Novak. Tranh thủ lúc bóng đang ở xa khung thành đội nhà, anh tót ra phía sau tấm biển quảng cáo để đi vệ sinh trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả (xem clip).
Phương Minh
