Thứ tư, 24/4/2024
Thứ tư, 10/8/2022, 20:04 (GMT+7)

Samsung Galaxy Z Flip4 thêm nhiều màu sắc

Smartphone gập giá tốt của Samsung không thay đổi về thiết kế nhưng cấu hình tốt hơn và có thêm nhiều tuỳ chọn màu sắc.

Samsung Galaxy Z Flip4 vẫn dùng màn hình kích thước 6,7 inch, độ phân giải FullHD+ như thế hệ cũ với tấm nền Dynamic AMOLED 2X, tần số quét 120 Hz, nhưng có viền mỏng hơn.

Điểm nâng cấp đáng chú ý của phiên bản này là nếp gập màn hình gần như biến mất khi mở máy.

Z Flip4 có 4 màu cơ bản: đen, xanh, tím và kem. Bên cạnh đó, Samsung sẽ bổ sung phiên bản Bespoke cho phép người dùng tuỳ chọn màu sắc cho máy. Đây sẽ là mẫu smartphone có nhiều màu sắc nhất trên thị trường.

Phần khung viền của Z Flip4 được làm vuông vắn hơn trước. Hãng vẫn sử dụng chất liệu Armor Aluminum giống Z Flip3. Mặt kính bảo vệ là Gorilla Glass Victus+.

Samsung là hãng đầu tiên trên thị trường trang bị khả năng chống nước chuẩn IPX8 cho smartphone gập.

Màn hình trước có kích thước 1,9 inch. Ngoài các chức năng quen thuộc, người dùng có thể trả lời nhanh tin nhắn trên màn hình này bằng các mẫu soạn sẵn. Người dùng cũng có thể sử dụng màn hình phụ để chụp selfie bằng camera chính mà không cần mở máy.

Camera trên Z Flip4 không thay đổi về thông số so với Z Flip3: camera selfie 10 megapixel, camera kép ở ngoài cùng độ phân giải 12 megapixel, trong đó một camera chính hỗ trợ chống rung quang học và một camera góc siêu rộng.

Z Flip4 được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1, RAM 8 GB. Năm nay, máy có thêm phiên bản 512 GB bên cạnh hai phiên bản 128 GB và 256 GB. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, các nhà bán lẻ hiện chỉ cho đặt hàng hai phiên bản 128 GB và 256 GB.

Z Flip 4 chạy Android 12 cùng giao diện OneUI mới nhất của Samsung.

Pin tăng dung lượng lên 3.700 mAh, cao hơn 400 mAh so với thế hệ trước. Ngoài ra, Samsung cũng tăng công suất sạc từ 15W lên 25W.