Thứ ba, 16/4/2024
Thứ ba, 23/1/2024, 19:00 (GMT+7)

Sắc vóc 'gái hai con' của Kim Tae Hee

Minh tinh Hàn Kim Tae Hee gây chú ý nhờ vẻ ngoài, khi xuất hiện 5 phút ở phim mới.

Ngày 22/1, công ty quản lý đăng các bức ảnh Kim Tae Hee ở tập cuối phim Welcome to Samdal-ri. Cô đóng vai khách mời, xuất hiện chưa đầy 5 phút.

Những hình ảnh mới của Tae Hee được fan chia sẻ trên nhiều diễn đàn ở châu Á. Theo Setn, sự xuất hiện của cô đẩy tỷ lệ người xem lên 12,3%, tăng gần 2% so với tập trước và là tập có tỷ lệ khán giả cao nhất.

Kim Tae Hee trong phim "Welcome To Samdal-ri"
 
 

Tae Hee vào vai minh tinh Kim Tae Hee, có mối quan hệ thân thiết với nữ chính là nhiếp ảnh gia, ở phim Welcome to Samdal-ri. Video: JTBC

Người đẹp 44 tuổi ở hậu trường một buổi quay phim. Nhiều khán giả cho biết ấn tượng với vẻ rạng ngời, nụ cười tươi sáng của diễn viên. Các fan viết: "Có thật cô ấy hơn 40 tuổi rồi không?", "Bà mẹ hai con có nụ cười hiền hậu, gương mặt bừng sáng".

Năm qua, cô ra mắt một phim - Khu vườn dối trá, thi thoảng dự sự kiện thời trang. Người đẹp thường xuyên chụp hình quảng cáo cho các thương hiệu.

Trên các fanpage ở châu Á, nhiều fan cho biết yêu thích thần thái, vẻ tự nhiên của Kim Tae Hee, dù cô lộ nếp nhăn khi cười.

Tae Hee trong bộ hình thời trang chụp năm 2023.

Diễn viên trang điểm phong cách căng bóng.

Tae Hee thường phối trang phục đơn giản, ít sử dụng nữ trang. Cô là nhan sắc nổi bật làng giải trí Hàn, nổi tiếng với các phim Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình Harvard, Mật danh Iris... Người đẹp kết hôn với ca sĩ Rain năm 2017, vợ chồng có hai con gái.

Kim Tae Hee trong 'Chuyện tình Harvard'
 
 

Kim Tae Hee trong Chuyện tình Harvard. Video: SBS

Như Anh
Ảnh: Naver