From: 3D
Sent: Tuesday, December 02, 2008 11:38 AM
Subject: Gui Khuê "Lay chong roi ma khong quen tinh cu"
Tôi cũng ở trong tâm trạng và có hoàn cảnh giống như Khuê, nhưng tôi đã cố gắng tìm niềm vui trong cuộc sống gia đình và quên đi tất cả. Chúng tôi chia tay nhau không phải vì lý do giống Khuê. Tình yêu của người đó dành cho tôi rất sâu đậm và tôi cũng vậy. Vì bố mẹ người đó đã làm tôi tổn thương và vì tính tự ái cao nên tôi đã quyết định chia tay. Từ ngày chia tay, tôi và người ấy không một lần gặp lại.
Ngày cưới của người ấy, ruột gan tôi như lửa đốt. Những kỷ niệm cũ cứ ùa về dày xé tâm can tôi. Công việc dù rất bận rộn nhưng ngày hôm đó tôi tự cho mình nghỉ sớm hơn thường lệ, trở về với tổ ấm của mình, nơi có những tiếng cười trong trẻo của con gái đang chào đón, nơi có người chồng dù không phải là người thực sự biết cảm thông chia sẻ như chồng Khuê, nhưng lại yêu thương tôi rất mực.
Tôi ngủ thiếp đi trong vòng tay bé xíu như thiên thần của con gái. Sáng hôm sau, tôi tỉnh dậy sớm hơn thường lệ, nhìn chồng và con gái đang ngủ rất ngon, nét bình yên, thánh thiện trên gương mặt. Tôi chợt nghĩ đây mới chính là hạnh phúc của mình. Hạnh phúc của ngày hôm nay và của tương lai mới là cái rất thực, tất cả những gì đã qua chỉ là kỷ niệm mà thôi. Tôi hôn lên chán chồng và con gái, vươn vai và bắt đầu một ngày mới.
Tôi thấy mình đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Tôi đã đóng góp cho xã hội hai gia đình hạnh phúc, từ những mái ấm này sẽ có những thiên thần bé nhỏ được sinh ra và nuôi dưỡng vì một tương lai tốt đẹp hơn nhiều nhiều lần bạn ạ.
Chúc bạn mau trở lại trạng thái cân bằng trong tình cảm!