Thứ hai, 15/7/2024
Thứ bảy, 11/6/2022, 17:00 (GMT+7)

Rừng nhiệt đới giữa nhà hàng Singapore tại TP HCM

Phong cách thiết kế nhiệt đới cùng những nét đặc trưng của đất nước Singapore được tái hiện tại nhà hàng Jumbo Seafood 2.

Đến Jumbo Seafood 2 tại 172C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP HCM, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn nổi tiếng đến từ nền ẩm thực Singarpore và trải nghiệm khung cảnh thú vị "Đảo quốc Sư tử" giữa lòng Sài Gòn. Nhà hàng do Tập đoàn Novaland đầu tư.

Biểu tượng nhận diện đặt trưng của Singapore kết hợp thương hiệu cùng mảng xanh tạo nét đặc trưng riêng của nhà hàng.

Đội ngũ thiết kế công trình là công ty BSA Design & Build, với ý tưởng xây dựng một công trình hiện đại, sang trọng nhưng vẫn mang đậm dấu ấn của nhà hàng gốc tại Singapore.

Bài toán được chủ đầu tư đưa ra cho công ty thiết kế là mang đến sự sang trọng, cảm giác thư giãn cho các thực khách; đảm bảo ngăn cách và pha chút gì đó bí ẩn.

Gạch bông gió bao quanh kết hợp CNC thép họa tiết rừng cây là điểm nhấn đã được sử dụng để tạo nên khu vườn bí ẩn, nâng cao sự riêng tư từ bên trong.

Ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng cây trồng tạo nên một không gian xanh tươi giữa lòng đô thị. Rất nhiều cây xanh nhiệt đới đặc trưng, được chọn lọc kỹ được sử dụng tại phần không gian mở của nhà hàng.

Nội thất sang trọng cùng ánh sáng ấm áp tạo nên chiều sâu cho không gian. Tầm nhìn được mở rộng tối đa đưa ánh sáng, mảng xanh vào tận bên trong

Mọi chi tiết được kiến trúc sư trau chuốt tỉ mỉ - tinh tế của nội thất tạo điểm nhấn cho các không gian riêng tư, lại dễ dàng thay đổi không gian theo nhu cầu sử dụng

Không gian khác như hành lang, cầu thang cũng được tô điểm bằng các tác phẩm điêu khắc, hội họa và đồ decor được lựa chọn cẩn thận, góp phần làm tăng thêm sức sống và nét thu hút cho tổng thể nhà hàng.

Yên Chi

Chủ trì thiết kế: KTS. Nguyễn Đức Phương
Thiết kế & Thi công: BSA DESIGN & BUILD
Team thiết kế các KTS: Trần Anh Cường, Võ Kim Phương Thanh, Lương Phan Thanh Nhàn, Võ Huỳnh Thanh Thanh
Năm bắt đầu thiết kế: 2021.
Năm hoàn thành xây dựng: 2022.