Đó là nhân vật mà cựu thủ lĩnh Boyzone sắp sửa hoá thân trong bộ phim "Guns, Money and Home Cooking". Phim sẽ được khởi quay vào tháng giêng, với sự tham dự của Vinnie Jones. Đây là lần đầu tiên ca sĩ này đặt chân vào thế giới điện ảnh.
Keating tâm sự: “Thật không thể tưởng tượng được, tôi quá ngỡ ngàng với lời mời. Tôi sẽ sát cánh cùng Vinnie Jones. Anna Friel cũng có mặt. Tôi vào vai một gangster non kém. Họ ở phe đối lập tìm bắt tôi”.
Anh nói thêm: “Tôi chưa bao giờ diễn xuất cả, những ngày đầu sẽ khó khăn đây, nhưng tôi đã chuẩn bị ít nhiều cho dự án này. Tôi nghiền nát cả kịch bản rồi, nhưng chưa muốn nói gì về nội dung phim ở thời điểm hiện tại. Tương lai phim ảnh của tôi phụ thuộc rất nhiều vào đầu ra của tác phẩm này”.