“Chẳng ai trở thành thần tượng điện ảnh bằng cách hô lên rằng: ‘Tôi thật ngốc nghếch. Các bạn thấy dễ thương chưa?’. Nhìn cô ta, tôi chỉ muốn phi cho vài phát dao”, người thủ vai nữ chính trong Walk the line bực tức.
“Tôi muốn nói với những kẻ đó rằng: Người phụ nữ biết rõ mục đích sống của mình, nên đừng có nói với họ rằng làm kẻ ngốc cũng thật là thú vị”, Witherspoon nói tiếp.
![]() |
Đàn chị Reese Witherspoon (phải) muốn dạy cho Jessica Simpson vài bài học về diễn xuất. Ảnh: Sweetkisses, Nicolettasantoro. |
Reese Witherspoon từng nổi lên với vai cô luật sư tóc vàng trong hai phần phim Legally Blonde - một nhân vật cũng tương đối ngớ ngẩn nhưng thông minh. Trong đời thường, nữ diễn viên 30 tuổi ít khi công khai phê phán ai, riêng trường hợp này thì dường như cô không chịu đựng nổi nữa.
Còn Jessica Simpson - người phải hứng chịu những lời dè bỉu của Witherspoon, sau vai diễn đầu tay trong The Dukes of Hazzard, cô đang thương thảo để vào vai nữ chính trong phim Working girls.
Y.P. (theo Entertainmentwise)