Thứ hai, 25/9/2023
Thứ năm, 26/7/2018, 19:00 (GMT+7)

Rebecca Ferguson - bóng hồng mới của dòng phim hành động

Người đẹp Thụy Điển tham gia cả hai phần mới nhất của "Nhiệm vụ bất khả thi", tự đóng nhiều cảnh rượt đuổi, đấu võ.

Rebecca Ferguson được chú ý từ khi tham gia phim Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) với vai điệp viên Ilsa Faust của MI6. Cô là nhân vật có đường dây phát triển tính cách và nội tâm phức tạp trong phim. Với lối diễn gai góc, vẻ ngoài săn chắc, diễn viên 34 tuổi tiếp tục được mời tham gia Mission: Impossible - Fallout (ra rạp cuối tháng 7) đóng cùng hai tài tử Tom Cruise và Henry Cavill (trái).

Trong Mission: Impossible - Fallout, Rebecca Ferguson tự thực hiện một số cảnh rượt đuổi bằng môtô trên đường phố Paris, đóng phân đoạn cận chiến trong bữa tiệc đêm...

Trailer 'Mission: Impossible Fallout'
 
 

Các phân cảnh trong "Mission: Impossible - Fallout".

Trong buổi công chiếu phim ở Washington, Mỹ, Rebecca Ferguson tiết lộ lúc đang quay Mission: Impossible - Fallout, cô phát hiện có bầu. Sau đó, những cảnh nhảy, đu bám, rượt đuổi... cô phải nhờ người đóng thế. "Đó không phải lựa chọn của tôi bởi đáng ra tôi sẽ tự làm", cô nói.

Rebecca Ferguson cũng thừa nhận cô thích trở thành ngôi sao phim hành động, dù trước đó đã thử nhiều thể loại phim.

Diễn viên sinh năm 1983 từng đóng phim truyền hình The White Queen (2013), nữ ca sĩ Jenny Lind trong phim The Greatest Showman (2017)...

Rebecca Ferguson - "Never Enough"
 
 

Rebecca Ferguson vào vai ca sĩ Jenny Lind.

"Tôi phải tập luyện nhiều ngày chỉ để các bạn chứng kiến một phút hành động trên màn ảnh. Vì thế tôi cảm thấy ngưỡng mộ những người tham gia thực hiện các tác phẩm hành động. Chúng tôi tập luyện, ăn uống để cơ thể tỏa sáng trong một khoảnh khắc và có thể thực hiện những cảnh nguy hiểm mà không làm mình bị thương", Rebecca Ferguson nói trong họp báo ra mắt phim.

Theo Cinema Blend, người hâm mộ thích sự đồng điệu gắn kết giữa hai nhân vật do Tom Cruise và Rebecca Ferguson thể hiện trong hai phần phim Mission: Impossible. Họ cùng là những điệp viên hai mang, có khả năng chiến đấu và bảo vệ đồng đội.

Rebecca được đánh giá là diễn viên mới triển vọng của dòng phim hành động, bên cạnh Alicia Vikander.

Nữ diễn viên chưa kết hôn. Cô có hai con với hai bạn trai cũ.

Thùy Liên