Thứ hai, 8/3/2021
Thứ tư, 24/6/2020, 20:12 (GMT+7)

Quang Hải suýt đánh nhân viên khiêng cáng

Bình DươngCác cầu thủ Hà Nội nổi nóng với nhân viên khiêng cáng của sân Gò Đậu, trong trận gặp chủ nhà Bình Dương ở V-League 2020 chiều 24/6.

Phút 85, bóng đang trong cuộc nhưng có đến ba cầu thủ Hà Nội nằm sân. Lúc này, họ đang dẫn trước 1-0 nhờ quả phạt đền của Rimario.

Sau khi bóng được đá ra ngoài, hai tổ khiêng cáng của sân Gò Đậu tức tốc chạy vào để đưa các cầu thủ chấn thương rời sân. Đây là thời điểm chủ nhà cần trận đấu tiếp diễn nhanh nhất có thể, vì đang ở thế phải bám đuổi.

Ngay khi tiếp cận Tuấn Anh, các nhân viên này đã nắm chân nắm tay rồi ném cầu thủ của Hà Nội lên cáng nhiều lần.

Thấy vậy, tiền vệ kỳ cựu Phạm Thành Lương - lúc này đã được thay ra - lao từ khu kỹ thuật vào sân để bảo vệ đồng đội.

Quang Hải ở gần đó cũng chạy đến...

... và tỏ vẻ giận dữ với các nhân viên của đội chủ sân Gò Đậu.  

Trên trán, Quang Hải phải đeo băng bảo vệ đầu bởi trước đó anh dính chân thương nhẹ dẫn đến chảy máu.

Sự việc căng thẳng đến mức Ban huấn luyện Hà Nội cũng như các cầu thủ Bình Dương cùng xông đến...

... dẫn đến tình trạng lộn xộn. Vì bảo vệ các nhân viên của đội nhà, Tiến Linh và Tống Anh Tỷ bên phía Bình Dương đã gây gổ với các cầu thủ Hà Nội.

"Các em làm nhiệm vụ khiêng cáng thực chất cũng là những cầu thủ trẻ, họ phải biết tôn trọng các cầu thủ đang chấn thương. Tôi bức xúc và chạy vào để chỉ bảo họ không nên hành động như thế", Thành Lương chia sẻ cùng VnExpress sau trận đấu.

Sau khi được vãn hồi, trận đấu được tiếp tục. Quang Hải chơi mờ nhạt, nhưng đội bóng của anh vẫn giành chiến thắng 2-0 nhờ cú đúp của tiền đạo Rimario.

Đức Đồng