Thứ bảy, 18/5/2024
Chủ nhật, 1/10/2017, 11:21 (GMT+7)

Quang Dũng tình tứ cùng Minh Tuyết, Thanh Hà trên sân khấu

Nam ca sĩ hôn má, ôm eo bạn diễn trong liveshow "Đêm tình nhân 4", tối 30/9 tại Hà Nội.

Quang Dũng, Minh Tuyết là khách mời trong live concert "Đêm tình nhân 4". Khi giao lưu với khán giả, Minh Tuyết trêu chọc Quang Dũng: "Sao các anh khác khi diễn đứng gần em lắm. Anh sợ Bằng Kiều nên không dám gần em sao?". 

Cặp nghệ sĩ hát liên khúc "Trăm nhớ ngàn thương", "Cỏ úa", "Thu sầu". Kết thúc màn song ca, anh hôn lên má Minh Tuyết. 

Anh song ca với Thanh Hà ca khúc "Dấu tình sầu" của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên. 

Thanh Hà hát "Xin gọi tên nhau", "Dấu tình sầu", "Tình bơ vơ".

Cô song ca với Bằng Kiều bài hát "Chờ người". 

Nam ca sĩ Bằng Kiều trình diễn ca khúc "Một mình" của Lam Phương. Anh là người biên tập âm nhạc của chương trình. Trước đó, nam ca sĩ chia sẻ anh sẽ đưa nhiều cảm xúc buồn vào live concert "Đêm tình nhân 4". 

Minh Tuyết, Bằng Kiều hát "Bản tình cuối". Anh hài hước chia sẻ: "Dù có hát với ai đi chăng nữa thì cặp này vẫn là đẹp đôi nhất, vừa hợp về giọng hát, vừa đẹp về hình thể".

Quang Lê, Hương Thủy kết hợp trong nhạc phẩm "Con đường xưa em đi". Hương Thủy xúc động trong lần đầu tiên biểu diễn trước khán giả Hà Nội. 

Elvis Phương hát "Anh còn nợ em" và "Buồn ơi ta xin chào mi". 

Kỳ Phương Uyên thể hiện "Bài tango cho em" và "Đoản khúc cuối cho em". 
Xuyên suốt chương trình, ngoài các ca sĩ, ban nhạc của nhạc sĩ Hoài Sa được khán giả cổ vũ nhiệt liệt. Âm nhạc của "Đêm tình nhân 4" mang nét hoài cổ, gợi lên chất Jazz, Tango, Pop của thập niên 1980, 1990. Giữa các phần hát là các màn độc tấu nhạc cụ như piano, saxophone...
"Đêm tình nhân" là chương trình âm nhạc do êkíp của ca sĩ Bằng Kiều, đạo diễn Phạm Hoàng Giang thực hiện, tổ chức mỗi năm một lần vào đầu mùa thu. Trong "Đêm tình nhân 4", Phạm Hoàng Giang tận dụng công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại. Bối cảnh sân khấu liên tục thay đổi, phù hợp với nội dung từng tiết mục, khắc họa không khí hoài niệm. 
Đạo diễn Phạm Hoàng Giang tiết lộ số tiền đầu tư cho "Đêm tình nhân 4" là hơn 5 tỷ đồng, gấp đôi chi phí đầu tư "Đêm tình nhân 3". 

Thanh Thanh