Thứ tư, 22/5/2024
Thứ hai, 25/12/2017, 13:01 (GMT+7)

Quang Dũng hát ăn ý với Thanh Hà trong đêm nhạc Giáng sinh

Hai ca sĩ được cổ vũ nồng nhiệt khi xuất hiện trong đêm "Duyên dáng Việt Nam" tối 24/12 ở Đà Lạt.

Duyên Dáng Việt Nam 29 chủ đề "Một ngày vui mùa đông" diễn ra ngoài trời đã đón hơn 15.000 khán giả phố núi. Bất chấp thời tiết đêm 24/12 xuống dưới 13 độ C với gió lớn, khán giả ngồi đến cuối chương trình để ủng hộ các nghệ sĩ. Trong ảnh: Hoàng Oanh và Vân Sơn tung hứng trong vai trò dẫn dắt chương trình. 

Ca sĩ Quang Dũng mở màn bằng nhạc phẩm Đà Lạt lập đông của nhạc sĩ Thế Hiển. Giọng hát trầm ấm, tình cảm của anh làm cho không khí như ấm lên. 

Tiếp đó, anh song ca cùng Thanh Hà bài hát chủ đề Một ngày vui mùa đông. Bài hát này được nhạc sĩ Lê Uyên Phương sáng tác tại ga xe lửa Đà Lạt trong hoàn cảnh ông tưởng mình bị người bạn gái xinh đẹp cho “leo cây”. Đôi ca sĩ làm mới ca khúc bằng một chút nghịch ngợm, reo vui trong giọng hát, cách luyến láy. 

Tiết mục Bài thánh ca buồn của ca sĩ Thanh Hà là bất ngờ mà nhạc sĩ Dũng Đà Lạt - giám đốc âm nhạc - đem lại cho khán giả, khi ai cũng nghĩ Elvis Phương mới là người thể hiện bài này. Nữ ca sĩ thổi vào giai điệu sự mạnh mẽ so với phiên bản buồn của Elvis Phương. 

Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc quen thuộc Cỏ hồng. 

Sau đó, anh cùng Khánh Hà kết hợp trong ca khúc Đêm chợ phiên mùa đông trong một bản phối tươi vui. Trong những buổi tập, cả Tuấn Ngọc và Khánh Hà đều nhận xét đây là tiết mục khó nhất vì lời bài hát vừa nhiều lại không câu nào giống câu nào, rất khó thuộc lời.

Hương Lan song ca cùng Elvis Phương bài hát Tình khúc buồn. Riêng Elvis Phương cũng gửi tặng khán giả Đà Lạt ca khúc Thành phố buồn.

Hồ Ngọc Hà lôi cuốn khán giả nhún nhảy theo cô qua ca khúc sôi động: Bay theo ngân hàParty. Phần trình diễn của cô được lồng ghép phần giới thiệu bộ sưu tập thời trang dạ hội của nhà thiết kế Minh Tú.

Giang Hồng Ngọc chứng tỏ giọng hát nội lực khi thể hiện ca khúc Mùa đông của anh.

Cô song ca cùng Trọng Hiếu ca khúc Anh vẫn thấy.

Các tiết mục ca nhạc và thời trang được đan xen tạo nên hình ảnh về một Đà Lạt bước vào mùa Festival hoa.

Quỳnh Anh