Thứ ba, 30/5/2023
Thứ ba, 14/2/2023, 10:49 (GMT+7)

Quà công nghệ cho ngày Valentine

Người dùng có thể chọn smartphone, tai nghe TWS, máy rửa chén, robot hút bụi... để tặng nửa kia dịp Valentine.

Smartphone

Một số người chọn nâng đời smartphone cho nửa kia của mình trong dịp Valentine. Các đại lý bán lẻ cũng thường triển khai chương trình khuyến mãi cho smartphone từ tầm trung đến cao cấp trong dịp này, nhất là các mẫu điện thoại nhiều màu sắc, phù hợp để làm đồ đôi.

Ốp điện thoại

Đi kèm smartphone thường là những chiếc ốp bảo vệ. Trên thị trường có nhiều thương hiệu ốp cao cấp, đa dạng màu sắc, chất liệu cùng họa tiết trang trí sinh động. Đây được coi là món quà hữu dụng với chi phí hợp lý.

Tai nghe TWS

Tai nghe TWS đang trở thành phụ kiện được ưa chuộng với người dùng smartphone. Người mua nên chọn các mẫu tai nghe trên một triệu đồng từ các thương hiệu uy tín để có thời lượng pin lâu, tính năng chống ồn, khả năng chống nước cùng với thiết kế đẹp và độ hoàn thiện tốt.

Smartwatch, vòng đeo sức khỏe

Thiết bị theo dõi sức khoẻ cũng là món quà thể hiện sự quan tâm tới nửa kia trong dịp Valentine. Các thiết bị này không còn đắt đỏ như trước. Với tầm giá một triệu đồng, người dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu vòng đeo thông minh với đầy đủ tính năng theo dõi sức khoẻ và pin lâu. Nếu ngân sách dư giả, có thể chọn smartwatch cao cấp hơn từ Samsung, Apple...

Máy lau nhà và robot hút bụi

Với ngườì đã lập gia đình, những món đồ gia dụng giúp giải phóng sức lao động như máy lau nhà hay robot hút bụi sẽ là món quà ý nghĩa dành cho cả nam và nữ. Nếu ở căn hộ chung cư, robot hút bụi là lựa chọn tối ưu, còn với nhà phố nên chọn máy lau nhà bán cầm tay. Máy đa dạng mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Máy rửa bát

Rửa bát là công việc các gia đình phải làm hàng ngày và thiết bị này giúp người dùng giảm bớt thời gian dọn dẹp. Công suất là yếu tố quan trọng khi chọn mua máy, bên cạnh đó cũng cần lưu ý các tính năng đi kèm như sấy, rửa nước nóng, tiết kiệm điện.

Huy Đức