Những dấu ấn nổi bật của Phú Mỹ Hưng trong năm 2017

Công ty hợp tác với đối tác ngoại, phát triển dự án ngoài đô thị Phú Mỹ Hưng với nhiều tiện ích mới, tỷ lệ mở bán tiêu thụ 100%.

Trong năm 2017, Công ty Phú Mỹ Hưng tập trung nguồn lực triển khai hai dự án chủ chốt là Phú Mỹ Hưng Midtown và Saigon South Residences. Nếu như Saigon South Residences là dự án đầu tiên nằm ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì Midtown là công trình được thực hiện bởi liên doanh của đơn vị này và 3 đối tác đến từ Nhật Bản.

Dù là chiến lược kinh doanh khác nhau và phân khúc khách hàng cũng không tương đồng, nhưng nhiều kỷ lục được xác lập từ hai công trình này, đánh dấu những bước đột phá mới của doanh nghiệp trong năm qua, giúp Phú Mỹ Hưng sớm hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm nay.

Saigon South Residences là dự án trung cấp nhưng được quy hoạch 69 tiện ích dịch vụ tạo nên chất lượng không gian sống không kém dự án cao cấp.

Năm 2017, Phú Mỹ Hưng chào bán thành công 3 đợt cuối của Sài Gòn South Residences - dự án đầu tiên công ty phát triển ngoài khu đô thị, hướng đến phân khúc tầm trung. Thành công của dự án không chỉ ở con số hơn 1.800 sản phẩm được thị trường hấp thụ mà còn đánh dấu bước đi mới của ông lớn bất động sản Nam Sài Gòn trong chiến lược nhân rộng không gian sống chất lượng đến đông đảo khách hàng.

Theo đại diện chủ đầu tư, Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án có vốn đầu tư lớn nhất của công ty trong nhiều năm qua, phát triển theo xu hướng khu phức hợp đa chức năng dựa trên cảm hứng từ những khu phức hợp nổi tiểng thế giới như Tokyo Midtown, Midtown Manhattan.

Lần đầu tiên trong hơn hai thập niên phát triển, Phú Mỹ Hưng hợp tác với các đối tác cùng ngành thông qua việc bắt tay với 3 công ty địa ốc rất nổi tiếng tại Nhật là Daiwa House, Nomura Real Estate và Sumitomo Forestry cùng phát triển dự án Midtown. 3 doanh nghiệp này chiếm 50% thị phần bất động sản tại xứ sở mặt trời mọc đủ mọi phân khúc. Phú Mỹ Hưng cũng là chủ đầu tư đầu tiên mà những doanh nghiệp lớn đến từ Nhật Bản chọn đồng hành trong chiến lược thâm nhập thị trường Việt Nam.

Điểm nhấn tạo sự khác biệt cho Phú Mỹ Hưng Midtown là công viên hoa anh đào Sakura Park với tạo hình cảnh quan lấy cảm hứng từ công viên hoa anh đào của xứ Phù Tang. Nơi đây, ngoài loại hoa được trồng chủ yếu là Singapore Sakura có hình dáng, màu sắc tương đồng với hoa anh đào Nhật Bản, còn có nhiều chủng loại cây, hoa bản địa tạo nên tổng thể một quần thể thiên nhiên rực rỡ, sống động và độc đáo.

Khách có nhu cầu mua căn hộ Midtown phải gửi thư đăng ký cho Phú Mỹ Hưng với nhiều tiêu chí đánh giá về học vấn, tài chính, mục đích mua… nhằm tạo cộng đồng cao cấp ngay từ đầu. Sau khi vượt qua vòng "sơ tuyển" mới tham gia sự kiện mở bán. Mỗi khách chỉ được mua một căn duy nhất nếu may mắn trúng thăm. Midtown là dự án có lượng đăng ký cao nhất từ trước đến nay với 4.600 thư cho cả 2 đợt.

Nổi bật như tòa nhà The Symphony thuộc Midtown chỉ giới thiệu 369 sản phẩm nhưng có hơn 3.000 thư đăng ký. Chủ đầu tư phải sàng lọc ra khoảng 1.000 hồ sơ đạt yêu cầu để mời tham dự lễ công bố chào bán.

Các sự kiện mở bán Midtown đều có lượng khách đến tham gia nhiều nhất từ trước đến giờ tại Phú Mỹ Hưng và đạt mãi lực cao. Theo đó, đợt mở bán đầu tiên cho tòa nhà The Grande vào sáng ngày 25/2 thu hút gần 1.000 khách. Chỉ trong vòng 3 giờ, tất cả 300 căn hộ đã được khách hàng đặt cọc. Hay sự kiện mở bán tòa nhà The Symphony ngày 28/5 quy tụ 1.200 khách, hơn 370 sản phẩm tiêu thụ thành công trong hơn 2 giờ.

Giai đoạn 3 dự án Phú Mỹ Hưng Midtown mang tên The Signature đã ra mắt vào đầu tháng 12 vừa qua. Chuẩn bị cho việc chào bán sản phẩm ra thị trường vào đầu quý I/2018, chủ đầu tư cũng đã khai trương nhà mẫu The Signature để đón khách tham quan tại Phú Mỹ Hưng Sales Gallery.

The Signature được định vị là điểm nhấn biểu tượng cho cả khu phức hợp. Vì vậy, chủ đầu tư cùng các đơn vị tham gia triển khai dự án đã dành thêm thời gian để nghiên cứu, cân nhắc từ thiết kế, kiến trúc đến hệ thống tiện ích, dịch vụ… sẽ đưa vào công trình.

The Signature nổi bật với màu nâu vàng đặc trưng của kiến trúc Nhật Bản. Đây là công trình mở đầu cho hoạt động kinh doanh của Phú Mỹ Hưng trong năm 2018.

Bình luận
Ý kiến của bạn