Thứ hai, 2/10/2023
Thứ ba, 16/11/2021, 15:30 (GMT+7)

Phương Nga đón tuổi mới bên bạn trai

Á hậu Phương Nga và bạn trai chơi đùa cùng những chú mèo trong bộ ảnh mừng cô 24 tuổi.

Cô thực hiện bộ ảnh mừng tuổi mới (16/11) cùng bạn trai tại nhà người thân ở TP HCM. Họ có bạn diễn là hai chú mèo. Phương Nga nói: "Tôi rất thích mèo, thấy mèo hoang cũng không sợ. Sau này có điều kiện, tôi muốn lập trại cứu hộ động vật để cưu mang những chú mèo, chó bị bỏ rơi".

Á hậu cho biết bạn trai từng sợ mèo nhưng sau gần bốn năm yêu cô, anh trở nên thích loài vật này. Tại nhà riêng ở Hà Nội, cô nuôi hai con mèo, một con chó. Bình An cũng nuôi một con mèo riêng.

Sau bốn năm yêu, người đẹp thấy trưởng thành, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. "Tôi là người nhanh, đoảng, Bình An lại trầm tư, kỹ lưỡng. Mỗi lần xảy ra tranh cãi, tôi chỉ nhìn thấy kết quả trước mắt trong khi An chậm rãi, suy nghĩ theo hướng lâu dài. Nhờ An, tôi học cách nhìn rộng, toàn diện hơn mọi vấn đề trong cuộc sống", cô nói. Cả hai quen nhau trước khi khi cô thi Hoa hậu Việt Nam 2018, công khai tình cảm Valentine năm 2019.

Á hậu cho biết tuổi mới, cô mong ước bản thân, gia đình và những người thân yêu mạnh khỏe, bình an trong bối cảnh dịch bệnh. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, cô tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật, làm MC. Cô góp mặt trong hai tập cuối phim "11 tháng 5 ngày" trong vai trò khách mời.

Bùi Phương Nga sinh năm 1998, cao 1,72 m, số đo 84-64-92 cm. Cô đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Trong đêm chung kết, cô cũng gây ấn tượng với khả năng trả lời phỏng vấn lưu loát nhất trong top 3. Là đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2018 ở Myanmar, cô vào top 10 nhờ bình chọn từ khán giả.

Hiểu Nhân (ảnh: Hải Nguyễn)