Thứ năm, 5/8/2021
Thứ bảy, 30/3/2019, 10:26 (GMT+7)

Phong độ tuổi 51 của Lý Hải

Ông bố bốn con khoe vẻ lịch lãm ở tuổi trung niên với các bộ suit hay blazer.

Giọng ca "Yêu lầm" thường chọn các bộ vest tông màu lạnh như đen, xanh đậm... khi dự sự kiện. Chất liệu tweed tạo phom cho trang phục, tôn vẻ lịch lãm của người mặc.

Phụ kiện cravat với họa tiết chấm bi được anh kết hợp đồng điệu với bộ suit.

Với màu ghi xám, anh phối với giày slip-on và áo sơ mi màu pastel. 

Lý Hải cho biết anh không cầu kỳ về thời trang dự sự kiện, chỉ chuộng các trang phục màu trơn, ít họa tiết để dễ phối đồ.

Ở tuổi 51, anh chú trọng về sức khỏe. Lý Hải đang tuân theo chế độ ăn giàu rau xanh và thịt cá. Mỗi ngày, anh chạy bộ một giờ, thỉnh thoảng kết hợp với yoga và gym để tăng sức bền.

Ca sĩ được khen có ngoại hình không mấy thay đổi so với thời mới vào nghề. Anh cho biết anh không để áp lực công việc đè nặng cuộc sống dù lịch quay bận rộn. Mỗi tháng, anh đều đưa gia đình đi dã ngoại, thỉnh thoảng sang nước ngoài du lịch. 

Sau gần 10 năm kết hôn, anh hiện là ông bố của bốn đứa con. Lý Hải nghỉ hát từ nhiều năm nay, chuyển hướng đạo diễn phim với series Lật mặt. Phần bốn chuẩn bị ra rạp vào tháng 4.

Lý Hải sinh năm 1968 tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Anh từng theo học trường Nghệ thuật Sân khấu 2. Khi sân khấu kịch xuống dốc, anh chuyển sang đi hát. Ca sĩ bắt đầu hát ở những tụ điểm nhỏ và dần nổi tiếng. Đầu thập niên 2000, anh ra mắt loạt album "Trọn đời bên em", trở thành một trong những ca sĩ ăn khách nhất thị trường miền Nam. Anh được biết đến với loạt ca khúc "Liều thuốc cho trái tim", "Khi người đàn ông khóc", "Bình minh tình yêu"...

Vợ chồng Lý Hải cùng bốn con lần đầu hát chung
 
 
Vợ chồng Lý Hải cùng bốn con lần đầu hát chung trong MV nhạc phim 2018.

Tam Kỳ