Thứ tư, 18/5/2022
Chủ nhật, 10/10/2021, 15:03 (GMT+7)

Phong cách Triệu Lệ Dĩnh tuổi 34

Diễn viên Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh được các tạp chí thời trang nhận xét phong cách ngọt ngào tuổi 34.

Theo Sohu, Triệu Lệ Dĩnh thuộc nhóm minh tinh nổi bật nhất giới sao gốc Hoa. Cô đắt show quảng cáo, sự kiện, đầu tư cho hình ảnh mỗi lần xuất hiện.

Lệ Dĩnh chuộng váy áo kiểu công chúa, gam pastel. Hồi tháng 6, cô dự sự kiện với thiết kế của Giambattista Valli.

Lệ Dĩnh dự sự kiện Trung thu 2021
 
 

Lệ Dĩnh tạo dáng với đầm Georges Hobeika trong bộ sưu tập xuân hè 2022.

Người đẹp Sở Kiều truyện mặc đầm tạo hình trái tim của Georges Hobeika. Trang Sina nhận xét bộ đầm mang kiểu dáng, màu sắc lãng mạn.

Các tông hồng, tím nhạt được diễn viên ưu ái. Lễ phục của cô thường có các chi tiết đính đá, vải pha voan hoặc lông vũ, tạo sự mềm mại.

Cô được trang 163 khen toát vẻ tươi mới, ngọt ngào khi diện đầm xuân hè của Moschino. Bộ váy kết hợp nhiều chất liệu, phần lá thêu màu xanh trên nền vải hồng.

Triệu Lệ Dĩnh mặc váy Moschino 2021
 
 

Video: Zhao Liying Studio

Cô tôn dáng với thiết kế bất đối xứng của Antonio Grimaldi.

Người đẹp diện đầm cô dâu thuộc bộ sưu tập Haute Couture của nhà mốt Ulyana Sergeenko, phối hoa tai của Oscar de la Renta.

Diễn viên dự sự kiện với đầm ren của Dior.

Cô hiện là một trong các đại sứ của Dior tại Trung Quốc.

Lệ Dĩnh phối đầm voan với nữ trang hình hoa.

Cô diện thiết kế của Guo Pei dự sự kiện hồi tháng 3.

Lệ Dĩnh trong thiết kế của Georges Hobeika.

Cô gia nhập làng giải trí năm 2006, sau khi thắng giải một cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Bảy năm đầu trong làng giải trí, Lệ Dĩnh chỉ đóng vai phụ. Không ít khán giả chê cô quê mùa, không có gương mặt V-line hợp mốt, không có thế lực "chống lưng", không được các đạo diễn lớn để mắt.

Trên QQ, Lệ Dĩnh từng chia sẻ chỉ biết lặng lẽ đóng phim để thay đổi định kiến. Năm 2013, cô đổi đời với vai chính trong Lục Trinh truyền kỳ, tiếp đó thành công với Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện... Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ tư danh sách sao gốc Hoa kiếm tiền nhiều nhất, nổi bật nhất của Forbes.

Như Anh (ảnh: Zhao Liying Studio)