Thứ sáu, 9/12/2022
Thứ năm, 22/2/2018, 19:00 (GMT+7)

Phong cách của Jennifer Lawrence khi ra mắt phim điệp viên

Người đẹp 27 tuổi chọn các kiểu trang phục khoét ngực, cắt xẻ sâu khi quảng bá phim "Red Sparrow".

Tác phẩm Red Sparrow có sự tham gia của Jennifer Lawrence sẽ ra rạp tại Mỹ từ ngày 1/3. Trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng, Jennifer Lawrence vào vai nữ điệp viên Nga được huấn luyện sử dụng sự gợi cảm để thao túng mục tiêu. Cô được gọi là "chim sẻ". Nhưng định mệnh thay đổi khi cô gặp điệp viên CIA và lòng trung thành với tổ chức tình báo bị lung lay.

Hiện mỹ nhân 27 tuổi bận rộn với lịch phỏng vấn, quay phim và ra mắt phim. Diễn viên người Mỹ thường chọn trang phục khoét ngực sâu khi lên thảm đỏ hoặc dự sự kiện, theo phong cách gợi cảm của nữ điệp viên trong phim.

Jennifer Lawrence ở thảm đỏ London
 
 

 

Ngày 20/2, Jennifer Lawrence xuất hiện ở buổi chụp ảnh đoàn phim tại London (Anh) với váy nhung đen, đính hàng cúc vàng tinh xảo. Dù thời tiết bên ngoài rất lạnh, người đẹp vẫn chọn trang phục khoe da thịt.

Ngày 19/2, Jennifer Lawrence dự buổi phỏng vấn với đài phát thanh Kiss ở London. Cô mặc quần hoa phong cách pyjama, crop-top và giữ ấm bằng blazer đơn giản.

Ngày 18/2, Jennifer Lawrence ủng hộ phong trào Time's Up (chống lạm dụng tình dục nơi công sở ở Hollywood) với váy đen của Dior tại Lễ trao giải BAFTA.

Diễn viên 27 tuổi mặc váy ngắn kết hợp blazer của Ralph Lauren và bốt nhung cao quá gối khi dự buổi chiếu phim ở Washington, Mỹ ngày 15/2.

Trailer 'Red Sparrow'
 
 

"Red Sparrow" sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 2/3.

Ảnh: WireImage, GC Images

Thùy Liên