Thứ bảy, 16/10/2021
Thứ năm, 21/9/2017, 09:14 (GMT+7)

Phối chân váy da sành điệu đi làm đầu thu

Sơ mi trắng đơn giản kết hợp chân váy da là một trong những gu mặc thẩm mỹ cao.

Váy da là một trong những món đồ không thể thiếu của những cô gái yêu thích sự nổi bật một cách sang trọng, đẳng cấp. Tùy vào cách phối, các tín đồ có thể mang vẻ ngoài cổ điển, hiện đại hay phá cách. Vào những ngày đầu thu mát mẻ, bạn có thể phối váy da dáng dài mang phong cách bohochic với sơ mi trắng, sandals buộc dây.

Một chiếc váy da kiểu cơ bản ngắn ngang đùi với sơ mi đen và nhấn bằng túi xách đỏ là sự lựa chọn dành cho những cô gái yêu thích sự hiện đại.

Với cô nàng muốn nhấn vào vòng eo thon, hãy chọn váy da cạp cao với bra-top hoặc crop-top. Để tạo vẻ lạ mắt, bạn có thể chọn những chiếc váy da có hoa văn dập nổi.

Áo cổ lọ sát nách là một trong những món đồ cơ bản thường có trong các tủ đồ mỗi khi mùa thu đông về. Bạn có thể mặc chúng với chân váy da bất đối xứng, sneakers, loafer hoặc giày lười.

Những chiếc áo có ống tay độc đáo đi kèm chân váy da, bốt cổ ngắn là công thức phối đồ hiệu quả tiếp theo mà bạn có thể tham khảo.

Kiểu áo vải chui cổ rộng thùng thình khi đi kèm với chân váy da, túi xách đơn giản và giày cao gót đế thô là bộ cánh thích hợp cho dân văn phòng thanh lịch và sành điệu.

Vào những ngày se lạnh, bạn hãy thử cách phối đồ nhiều lớp với váy da ngắn bằng cách mặc áo phông bên trong áo quấn.

Chỉ cần một chiếc chân váy da chữ A dài tới cổ chân màu đỏ, bạn đã đủ nổi bật trên phố. Bạn có nhiều lựa chọn với áo, miễn là chúng đảm bảo tiêu chí đơn giản, có thể là áo phông trắng, sơ mi chấm bi, áo chui cổ ôm dáng...

Nếu bạn muốn tôn chân, hãy chọn váy da xẻ đùi. Để tạo nên vẻ khỏe khoắn, gợi cảm, các món đồ đi kèm lúc này là áo thun dài tay thể thao, bốt cổ ngắn hoặc sành điệu hơn là bốt cao trên gối.

Cùng là chân váy da xẻ đùi, nếu muốn thanh lịch, bạn hãy chọn giày gót nhọn cổ điển, áo thun dài tay đơn sắc.

Một chiếc váy da ngắn cũng có thể đi kèm với áo hoodie, tạo nên vẻ hài hòa và cân bằng giữa phong cách nữ tính và nam tính.

Một trong những công thức cơ bản không bao giờ lỗi mốt là chân váy da, áo phông trắng và trenchcoat. Tùy vào cá tính từng người, bạn có thể chọn giày phù hợp như giày cao gót, sneakers, bốt cổ ngắn, bốt biker...