Thứ năm, 1/6/2023
Thứ hai, 20/1/2014, 05:05 (GMT+7)

Phố ẩm thực truyền thống lớn nhất thế giới

Wanfeng Snack City là địa điểm lý tưởng dành cho khách du lịch lần đầu đến với Bắc Kinh và muốn tìm hiểu một cách toàn diện tinh hoa ẩm thực truyền thống Trung Quốc.

Quán ẩm thực truyền thống Wanfeng nằm trên diện tích rộng tới 16.000 m2 với 3 tầng lầu mang phong cách cổ kính là quán đồ ăn vặt lớn nhất thế giới. 

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng giới thiệu tới thực khách khoảng 1.000 món ăn truyền thống đến từ 56 dân tộc Trung Hoa. 

Các món ăn dân tộc phong phú cả mặn và ngọt. Thực đơn nhà hàng chủ yếu là các món nhẹ và đồ ăn vặt bình dân, giản dị nhưng không kém phần tinh tế. 

Wanfeng kết cấu thành những gian hàng đồ ăn nhỏ có đầu bếp trực tiếp nấu đồ ăn tươi, nóng hổi phục vụ theo yêu cầu của thực khách. 

Một số đầu bếp diện trang phục truyền thống của dân tộc mình.

Bánh kẹo truyền thống đóng gói của các dân tộc cũng được nhà hàng giới thiệu tới thực khách.

Các gian hàng đồ lưu niệm, đồ thủ công truyền thống cũng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Trong thời gian dùng bữa, thực khách còn được thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật dân tộc đặc sắc ngay tại nhà hàng.

Wanfeng là kiểu nhà hàng buffet tự chọn, có thể cùng lúc phục vụ 2.000 thực khách. Địa chỉ: 306 Wanfeng Ly, quận Fengtai, Bắc Kinh. Nhà hàng mở cửa đón khách tất cả các ngày trong tuần từ 10h sáng đến 9h tối.

Ngọc Anh (Theo Chinadaily)

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net