Ngày 15/7, Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố 3 bị can, tạm giam Nguyễn Thị Tuyến (27 tuổi), Phạm Thị Thu Hà và Đỗ Thị Ngọc (cùng 29 tuổi ở quận Cầu Giấy) về hành vi môi giới mại dâm. Riêng Hà đang có bầu nên được tại ngoại.
4 ngày trước đó, nhận được điện thoại của hai người có nhu cầu mua dâm với giá 700.000 đồng mỗi lượt, Tuyến dặn khách đến một khách sạn trên đường Nguyễn Khánh Toàn để đợi điều "gái" đến. Cùng thời điểm này, Tuyến điện cho Hà nhờ tìm giúp gái bán dâm.
![]() |
Tuyến và Ngọc tại cơ quan điều tra. Ảnh: L.H.Q. |
Không có sẵn "hàng" trong tay nhưng Hà vẫn nhận lời. Người phụ nữ 29 tuổi này tiếp tục điện cho Ngọc để tìm hai cô gái đến phục vụ khách với tiền công môi giới 100.000 đồng.
Chiều hôm đó, các cô gái đang bán dâm tại khách sạn thì bị cảnh sát bắt quả tang.
Quá trình điều tra xác định, nhận 1,4 triệu đồng từ hai khách làng chơi, Tuyến đã đút túi 500.000 đồng. Hai gái bán dâm được trả công tổng cộng 600.000 đồng. Số còn lại Hà và Ngọc chia nhau.
Hà Anh