Thứ ba, 5/7/2022
Thứ ba, 15/5/2018, 09:53 (GMT+7)

Phí Thị Thùy Linh đăng quang Mrs Áo dài 2018

Chung kết cuộc thi diễn ra tại Pháp hôm 13/5.

Phí Thị Thùy Linh vượt qua gần 20 thí sinh, trở thành Mrs Áo dài 2018. Thùy Linh từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 và giành giải phụ "Thí sinh có làn da đẹp nhất". Sau gần tám năm xa rời showbiz để chăm sóc tổ ấm, cô tái xuất và đăng quang tại sân chơi nhan sắc dành cho phụ nữ đã lập gia đình. Cuộc thi Mrs Áo dài 2018 do bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức từ năm 2016.

Á hậu 1 là Thảo Trang (thứ hai từ trái qua) - vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình, á hậu 2 là Nhật Giang, danh hiệu á hậu 3 trao cho hai người đẹp Thu Phương và Hồng Nguyễn.

Thùy Linh chia sẻ chồng cô - doanh nhân Mạnh Cường, ngồi ở hàng ghế khán giả, đã rất hạnh phúc. Anh động viên, làm hồ sơ đăng ký cho vợ tham gia cuộc thi. Thùy Linh thấy may mắn khi có ông xã tâm lý, luôn ủng hộ vợ hết mình. Không chỉ giúp cô chuẩn bị hành trang, anh còn nhờ bố mẹ, người thân chăm sóc con để hai vợ chồng lên đường sang Pháp.

Tại đêm chung kết, Phí Thị Thùy Linh và các thí sinh trải qua các phần thi: trình diễn áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử. Người đẹp diện váy công chúa của Đỗ Long.

Cô trình diễn áo dài do hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.

Ở phần thi ứng xử, Thùy Linh nhận được câu hỏi "Mục đích sống của bạn là gì? Bạn đang làm những gì để đạt được mục đích sống đó?". Người đẹp trả lời: "Mục đích sống của tôi là luôn hướng tới một tương lai tốt đẹp. Những điều tôi đang và sẽ làm là khiến mình vui vẻ, hạnh phúc hơn. Trong công việc, tôi học tập, tích lũy kinh nghiệm để ngày càng có nghiệp vụ cao và sự nghiệp vững chắc. Với gia đình, tôi cố gắng chăm sóc chồng con, người thân. Tôi cũng mong sẽ làm được nhiều điều tốt hơn, cống hiến cho xã hội". Sau khi đăng quang Mrs Áo dài 2018, Thùy Linh cùng chồng đến thành phố Cannes (Pháp) dự tiệc VIP do bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức, đồng thời tham gia show thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Ý Ly