Thứ năm, 23/3/2023
Thứ tư, 22/11/2017, 10:20 (GMT+7)

Phạm Hương và Minh Hằng thăm thánh đường Hồi giáo

Hai người đẹp tới nhà thờ Sheikh Zayed Grand ở Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Sau khi dự Arab Fashion Week, Phạm Hương và Minh Hằng tranh thủ thăm thú các thắng cảnh địa phương. Hai người đẹp tới nhà thờ Hồi giáo Sheikh Zayed Grand.

Cả hai chụp ảnh kỷ niệm phía trước nhà thờ. "Có những điều chúng ta thấy rất bình thường ở Việt Nam hay đa số quốc gia khác, nhưng ở UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) bị cấm. Dù đã tìm hiểu trước, tôi và các thành viên trong đoàn đôi lúc không tránh khỏi lúng túng", Minh Hằng chia sẻ.

Trước khi vào cửa, họ được phát một bộ áo choàng rộng Abaya và khăn trùm đầu Shaila. Họ cũng phải đảm bảo trang phục thật nghiêm túc, chỉ được mặc quần áo rộng rãi và che phủ cánh tay, đầu gối, tốt nhất là qua mắt cá chân.

Sheikh Zayed Grand là một trong những nhà thờ đẹp nhất Trung Đông. Ý tưởng xây dựng thánh đường này đến từ ông Sheikh Zayed bin Sultan Al Nahyan - cố tổng thống Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất - với mong muốn đoàn kết đất nước và thế giới Hồi giáo.

Minh Hằng và Phạm Hương là những khách mời đặc biệt của nhà thiết kế Phương My tại Arab Fashion Week. Phạm Hương giữ vị trí vedette còn Minh Hằng ngồi hàng ghế đầu xem show.

Kiên Trinh