From: thanh ngo duy
To: vne-tamsu
Sent: Tuesday, August 29, 2006 10:47 PM
Subject: Hãy dau tranh
Tôi là nam giới, nhưng khi nghe câu chuyện của bạn tôi thực sự cảm thấy bức xúc và đồng cảm với những gì mà bạn đang trải qua lúc này. Bạn đang thực sự bối rối không biết nên phải làm gì, nếu nói ra bạn sợ mọi người sẽ nghĩ gì về mình, đặc biệt là bạn trai của bạn. Còn nếu không nói ra thì bạn sẽ phải sống tiếp những ngày đau khổ, dằn vặt, bản thân cuộc sống của bạn lúc đó sẽ là địa ngục.
Bạn sẽ không đủ sức lực để sống một cuộc sống như vậy, bạn có thể nghĩ đến cái chết. Nhưng đừng bao giờ làm vậy vì chúng ta có được cuộc sống thực sự không dễ dàng. Bạn hãy nghĩ đến gia đình bạn bè và những người xung quanh. Hãy tin rằng những điều tốt đẹp của cuộc sống đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Nhưng để có được những điều tốt đẹp đó, chúng ta phải đấu tranh với những cái xấu.
Và điều bạn nên làm lúc này là hãy đấu tranh đòi lại công bằng vì pháp luật bảo vệ bạn và bạn cần có sự giúp đỡ của gia đình. Hãy nói cho gia đình bạn biết và mình tin rằng gia đình luôn bên bạn giúp bạn vượt qua khó khăn này. Bạn hãy tố cáo tên yêu râu xanh ra pháp luật không phải chỉ vì bạn mà còn vì những người phụ nữ không may mắn như bạn là nạn nhân của hắn sau này. Hãy dũng cảm lên vì luôn có những người ủng hộ bạn.
Nếu cần hãy liên lạc với tôi theo địa chỉ này Catbuitronggio_kaska@yahoo.com