Thứ tư, 10/11/2021, 14:18 (GMT+7)

Paul Rudd là 'Người đàn ông quyến rũ nhất 2021'

Paul Rudd - tài tử "Ant-Man" của vũ trụ điện ảnh Marvel - được vinh danh trong cuộc bình chọn mỹ nam thường niên của tạp chí People.

Ngày 9/11, tờ People công bố kết quả bình chọn trên chương trình The Late Show with Stephen Colbert. Paul Rudd cho biết bất ngờ khi nhận vinh dự từ tạp chí: "Tôi biết nhiều người sẽ ngạc nhiên. Tôi không giả vờ khiêm tốn. Có rất nhiều người xứng đáng nhận giải thưởng này hơn tôi".

Paul Rudd trên ấn phẩm Sexiest Man Alive. Ảnh: People

Paul Rudd trên ấn phẩm "Sexiest Man Alive". Ảnh: People

Rudd sinh năm 1969 tại bang New Jersey, Mỹ. Anh được yêu thích với nhiều dự án phim hài thành công tại Hollywood như series Friends, The 40-Year-Old Virgin, Knocked Up, Wanderlust... Gần đây, tài tử giữ vai siêu anh hùng Ant-Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Paul Rudd thường xuyên được khán giả khen ngợi có ngoại hình trẻ trung, tính cách thân thiện và yêu thương gia đình. Năm 2003, anh cưới nhà sản xuất phim truyền hình Julie Yaeger sau khi quen trên phim trường Clueless (1995). Cặp sao hiện sống ở New York cùng hai con.

"Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất" là ấn phẩm đặc biệt của tạp chí People, phát hành thường niên từ năm 1985. Cách thức bình chọn lấy từ bảng xếp hạng "100 người ảnh hưởng" của tạp chí Time - dựa trên quyết định của hội đồng đánh giá và các phiếu trên mạng. Nhiều ngôi sao như Keanu Reeves, David Beckham, The Rock, Tom Cruise... được vinh danh trong quá khứ. Brad Pitt, Johnny Depp, George Clooney, Richard Gere từng hai lần đoạt danh hiệu.

Ant-Man đấu Yellowjacket (phim Ant-Man) 4 phút

Paul Rudd trong vai "Ant-Man". Video: Marvel

Phương Mai (theo People)

 
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết