Thông tin trên được hãng thông tấn Malaysia Bernama dẫn lời chánh thanh tra cảnh sát Malaysia Khalid Abu Bakar hôm nay cho hay.
Theo thông cáo vừa được công bố của cảnh sát, nghi phạm 25 tuổi, mang hộ chiếu nước ngoài, nhưng tính xác thực của cuốn hộ chiếu chưa được làm rõ.
![Nữ nghi phạm mặc quần áo màu vàng, tay bị đeo còng, được các cảnh sát đặc nhiệm Malaysia đi trên 4 ôtô áp giải.](https://vcdn1-vnexpress.vnecdn.net/2017/02/16/a4b99a7bc475f70-size153-w782-h-4113-2690-1487235886.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=FiaJ-zS-FPGCYZwo_M_Fgw)
Nữ nghi phạm thứ hai (mặc áo vàng) bị các cảnh sát đặc nhiệm Malaysia áp giải. Ảnh: Ifeng
Ông Kim Jong-nam, 45 tuổi, được cho là bị hai phụ nữ sát hại bằng chất độc khi đang chờ chuyến bay tại sân bay Kuala Lumpur, Malaysia, sáng 13/2. Những người này sau đó cùng 4 nam đồng phạm lên taxi bỏ trốn khỏi hiện trường.
Xe của sứ quán Triều Tiên tại bệnh viện Kuala Lumpur
Hôm qua, cảnh sát Malaysia thông báo đã bắt giữ nữ nghi phạm đầu tiên 29 tuổi, đến nước này với tư cách du khách. Cô này bị bắt tại sân bay khi chuẩn bị lên một chuyến bay rời khỏi Malaysia và dự kiến ra tòa trong hôm nay.
Rất đông phóng viên đang chờ đợi bên ngoài tòa án ở Sepang để nhìn thấy nghi phạm. Cô gái mang hộ chiếu nước ngoài và cảnh sát Malaysia chưa khẳng định tính xác thực của cuốn hộ chiếu.
Cảnh sát cũng đang tiếp tục truy tìm các nghi phạm còn lại.
Anh Ngọc