JQA đã cấp chứng nhận cho các sản phẩm cọc ống thép JIS A5525, cọc ống ván thép JIS A5530, ống thép carbon đa công dụng JIS G3444 và ống thép carbon hàn hồ quang JIS G3457.
![]() |
Ông Kenichi Kanezaki, Tổng giám đốc NPV, cho biết, đây là các tiêu chuẩn quốc tế xác nhận năng lực về hệ thống tổ chức sản xuất và quản lý chất lượng của NPV, đồng thời xác nhận thành công về chiến lược trở thành nhà sản xuất cọc ống thép và ống thép có chất lượng cao cho thị trường toàn cầu. NPV cũng đang thực hiện chứng nhận tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001 và hệ thống quản lý sản xuất FPC.
![]() |
Nhà máy NPV đặt tại khu công nghiệp Phú Mỹ 2, là dự án sản xuất thép xây dựng đầu tiên của tập đoàn Nippon ngoài nước Nhật. NPV được đầu tư 320 tỷ đồng, có sản lượng 5.000 tấn một tháng. Được đầu tư lắp đặt dây chuyền sản xuất hiện đại, nên sản phẩm của nhà máy NPV hội đủ những ưu điểm vượt trội.
![]() |
Đặc biệt, sản phẩm cọc ống thép và cọc ống ván thép của NPV thích hợp sử dụng trong các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng, cầu đường, cầu cảng... Bởi cọc ống thép là một trong những kết cấu móng có khả năng chịu lực cao, phù hợp với khu vực có địa chất yếu, khu vực có khả năng xảy ra động đất, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe; đồng thời rất dễ thi công, giúp giảm được kích thước nền móng công trình và nhất là rút ngắn thời gian thi công.
(Nguồn: Nippon Steel Pipe Vietnam)