Thứ bảy, 13/4/2024
Thứ sáu, 28/4/2023, 10:00 (GMT+7)

Nội thất R Cộng tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm thương hiệu

Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập nội thất R Cộng diễn ra ngày 23/4, với sự tham gia của các chuyên gia trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Hai chuyên gia của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội gồm Tiến sĩ, kiến trúc sư Vũ Đức Hoàng - Phó trưởng phòng đào tạo (ngoài cùng bên phải) và Tiến sĩ, kiến trúc sư Vương Hải Long - Trưởng khoa Kiến trúc (ngoài cùng bên trái) đến tham dự sự kiện theo lời mời của học trò cũ nay đã trở thành CEO R Cộng - Hoàng Tiến Quỳnh.

Tiến sĩ, kiến trúc sư Vũ Đức Hoàng phát biểu trong sự kiện. Nhân dịp này, thương hiệu R Cộng cũng cho ra mắt bộ sưu tập mới "Be Unique 2023 V1", kết hợp giữa bản sắc thương hiệu và phong cách nội thất Italy.

Tiến sĩ, kiến trúc sư Vương Hải Long đánh giá cao sự sáng tạo của "Be Unique 2023 V1". Ông nhận xét, mỗi đường nét, chi tiết của bộ sưu tập đều cho thấy sự tỉ mỉ, cuốn hút.

"Để có sự mịn mát của bề mặt gỗ, phần gia công chắc chắn phải là những người thợ tay nghề lâu năm mới có thể làm được", kiến trúc sư Vương Hải Long nói.

Các chuyên gia kiến trúc cùng khách hàng, đối tác chúc mừng sự kiện ý nghĩa của R Cộng.

Các chuyên gia nhận kỷ niệm chương do CEO Hoàng Tiến Quỳnh thiết kế, được làm từ chất liệu gỗ óc chó và chế tác bởi nghệ nhân của R Cộng.

CEO Hoàng Tiến Quỳnh phát biểu tại sự kiện.

Đội ngũ nhân sự của R Cộng.

R Cộng trao tặng kỷ niệm chương cho các khách hàng, đối tác.

Một phần trong bộ sưu tập "Be Unique 2023 V1", với sự kết hợp hài hòa giữa gỗ óc chó và da bò Italy mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, đẳng cấp.

R Cộng là thương hiệu cung cấp các giải pháp tổng thể từ kiến trúc, thiết kế đến thi công hoàn thiện nội thất gỗ óc chó. Ngoài showroom ở Hà Nội, R Cộng tiếp tục mở rộng quy mô và sẽ khai trương showroom thứ hai tại TP HCM trong tháng 5 tới. Dịp này, thương hiệu cũng ra mắt trọn bộ sưu tập "Be Unique 2023".

(Nguồn: R Cộng)