Cũng gần tiến tới nửa cuộc đời rồi, giờ anh vẫn độc thân vui tính, chờ người tử tế để yêu thương, đồng hành, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.
Trước đó, anh có một mối tình, thương một người từng đổ vỡ trong tình yêu, với suy nghĩ người ta tan vỡ một lần rồi, khổ cũng nhiều, cần một người chân thành, thương yêu họ, đồng hành mọi khó khăn. Nhưng thời gian biến đổi, người cũng đổi thay, vì tình yêu của người ta dành cho anh không đủ lớn, không trân trọng anh. Anh tôn trọng sự lựa chọn của người ta rẽ qua đường khác nên chấp nhận buông bỏ, mong nhiều điều tốt đẹp đến với họ.
Em không chê trách anh chứ? Trước khi tìm hiểu, xác định đến với nhau lâu dài, anh sẽ thẳng thắn với em về mọi chuyện. Nếu em hiểu và trân trọng anh, chúng ta tiến xa hơn, ngược lại em sẵn sàng làm bạn với anh chứ?
Về công việc: Anh có mức thu nhập ổn định, làm việc cho một công ty hàng tiêu dùng, tài chính ổn, chưa thiếu thốn. Xe bốn bánh, nhà lầu thì anh chưa có (cười).
Anh cần một người bạn đời, không phải bạn tình đồng hành, chia sẻ, vui buồn, khó khăn của cuộc sống. Nếu có duyên, chúng ta sẽ nhân "duyên" lên để đủ "nợ" nhau em nhé.
Anh cũng có nhiều khuyết điểm nên không cần người hoàn hảo, chỉ mong bạn đời bao dung, hiểu chuyện, lễ phép, thủy chung, có hiếu với ba mẹ. Thế là đủ rồi.
Hãy cho nhau cơ hội em nhé.
Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc
- Họ tên: Thiện Lương
- Tuổi: 30 tuổi
- Nghề nghiệp: Văn phòng
- Nơi ở: Huyện Châu Thành, Kiên Giang
- Giới tính: Nam