Thứ tư, 12/8/2020
Thứ hai, 21/7/2014, 10:18 (GMT+7)

Những ý tưởng quảng cáo nguy hiểm của làng mốt

Để nhện bò lên mắt, khỏa thân bế hổ con, bò trên lan can tòa cao ốc... là những cách tạo dáng nguy hiểm mà nhiều hãng thời trang thực hiện.

Để có được một shoot ảnh lạ cho tạp chí ID, siêu mẫu Cara Delevinge đã rất can đảm khi để một con nhện độc tarantula bò lên mắt. Vì mối nguy hiểm của loài sinh vật này, tờ tạp chí đã khuyến cáo những người nuôi nhện không bắt chước trò này tại nhà.

Marion Cotillard không sợ độ cao, nhưng chuyện phải đứng vắt vẻo trên đỉnh tháp Eiffel lộng gió cho chiến dịch quảng cáo túi xách Lady Dior vẫn là một việc làm mạo hiểm.

Trong bộ ảnh quảng cáo của DKNY, siêu mẫu Ba Lan Anja Rubik và chồng đã có những khoảnh khắc lãng mạn trên đường phố New York. Việc đứng trên nóc chiếc taxi trơn tuột với đôi giày cao gót lênh khênh khiến những nhân viên hậu trường nơm nớp lo sợ.

Mẫu quảng cáo của Miu Miu đã bị cấm ở nước Anh với lý do "thiếu trách nhiệm". Dù êkíp thực hiện bộ ảnh đã kiểm tra lịch chạy của tàu hỏa trước khi để Hailee Steinfeld tạo dáng trên đường ray, đây vẫn là tiền lệ xấu khi các nhà mốt và người mẫu vi phạm luật giao thông đường sắt.

Trong mẫu quảng cáo xa xỉ của Bvlgari năm 2011, nữ diễn viên Julianne Moore đã khỏa thân chụp hình với sản phẩm cùng những chú hổ tuyết bé con.

Tương tự Julianne Moore, người mẫu Kate Upton cũng tỏ ra thân mật và chơi đùa vui vẻ với những chú hổ khi chụp hình cho tạp chí Harper's Bazaar. 

Khi quảng cáo cho Roberto Cavalli, siêu mẫu Gisele Bundchen đã tạo dáng đầy quyền lực, bất chấp nguy hiểm khi chụp hình gần những bụi cây đang cháy và khói đen nghi ngút.

Nhà mốt Yves Saint Laurent đã đưa người mẫu đến giới hạn của sự nguy hiểm khi yêu cầu họ tạo dáng bằng cách bò trên lan can bê tông của một tòa nhà. 

Chiến dịch quảng cáo khăn choàng cổ của Hermes Scraves 2008 được đánh giá sáng tạo với các diễn viên quần chúng là những chú voi châu Phi to lớn. Tuy nhiên, các người mẫu cũng phải rất dè chừng khi tạo dáng bên những bạn diễn to xác và bất kham này.

Xe đạp tandem (loại có nhiều bàn đạp) là một phương tiện di chuyển độc đáo, nhưng khá khó điều khiển. Trong quảng cáo của Longchamp, siêu mẫu Coco Rocha cho thấy cô là một tay lái thuần thục. 

Sao Mai