Thứ bảy, 4/7/2020
Chủ nhật, 9/12/2018, 14:05 (GMT+7)

Những vật dụng không thể thiếu khi đi du lịch mùa đông

Ngoài quần áo ấm, những miếng dán giữ nhiệt chính là 'trợ thủ' đắc lực cho bạn trong các chuyến đi chơi xa ngày lạnh.

Quần áo ấm

Áo len, áo khoác da… là những trang phục giúp bạn giữ ấm cho cơ thể. Bởi vậy, hãy mang vừa đủ áo len phù hợp với số ngày tour. Lời khuyên cho bạn là hãy mặc hoặc cầm theo áo khoác dày lên máy bay. Nhờ vậy, bạn sẽ có sẵn áo ấm tránh sốc nhiệt khi hạ cánh tại xứ lạnh. Ngoài ra, bạn đừng quên cầm theo găng tay, kính bảo hộ, mũ... Ảnh: Travel Fashion Girl.

Đồ dưỡng da

Những sản phẩm chăm sóc da mặt, mắt, môi và dưỡng thể sẽ giúp làn da đủ sức chống chọi với thời tiết khắc nghiệt của mùa đông. Nếu bạn không muốn đầu tư quá nhiều cho khoản này, một hộp sáp nẻ hoặc dầu dừa sẽ giúp bạn tiết kiệm, mà vẫn có hiệu quả như ý. Ảnh: Checkcode.

Vali cứng cáp

Loại vali với lớp vỏ ngoài cứng có khả năng chống nước tốt hơn các loại thông thường. Hiện thị trường có rất nhiều hãng sản xuất loại vali nhựa tốt như REI Eagle Creek, Timbuk2, Ricardo... Khi sắm chúng, bạn sẽ bảo quản được đồ đạc vào những ngày đông. Ảnh: Pinterest.

Túi bảo vệ các thiết bị điện tử

Khi tới những nơi có thời tiết lạnh giá, bạn nên trang bị cho các đồ điện tử một lớp bảo vệ tốt để hạn chế khả năng bị hư hỏng. Để làm tốt điều này, bạn nên đầu tư các thiết bị chống sốc và chống thấm. Ảnh: Sportimate.

Sản phẩm giữ nhiệt

Miếng dán giữ nhiệt và túi chườm nóng là sản phẩm bỏ túi dùng để giữ ấm du khách trong ngày lạnh. Khi sử dụng loại miếng, du khách chỉ cần dán ở lớp áo trong cùng, tuyệt đối không dán trực tiếp trên da. Đặc biệt, du khách tham gia tour mùa đông cùng Tugo sẽ nhận miếng dán giữ nhiệt miễn phí trong suốt hành trình.

Theo Tugo