Thứ hai, 20/5/2024
Thứ sáu, 13/1/2023, 12:48 (GMT+7)

Những màn diễn áo tắm ấn tượng tại bán kết Miss Universe

MỹHoa hậu Cộng hòa Dominica, Mỹ được nhận xét có màn trình diễn ấn tượng trong phần thi áo tắm tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngày 13/1, trang Missossology chọn những thí sinh có màn trình diễn áo tắm ấn tượng tại bán kết. Hoa hậu Andreína Martínez của Cộng hòa Dominica dẫn đầu. Người đẹp 25 tuổi cao 1,83 m, hiện làm mẫu thời trang. Cô từng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tâm lý học và ngành Mỹ Latin học.

Màn trình diễn của Andreína Martínez trong bán kết Miss Universe. Video: Missosology
 
 

Màn trình diễn của Andreína Martínez trong bán kết Miss Universe. Video: Missosology

R’bonney Gabriel của chủ nhà Mỹ tiếp tục gây ấn tượng. Cô được đánh giá là một trong những ứng viên hàng đầu cho vương miện năm nay. Hoa hậu Mỹ sinh năm 1994, cao 1,7 m. Cô từng tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang và hiện làm người mẫu.

Hoa hậu Philippines Celeste Cortesi được đánh giá cao nhờ khả năng catwalk. Người đẹp 25 tuổi cao 1,77 m và hiện làm mẫu thời trang. Cô mang hai dòng máu Italy và Philippines.

Anna Sueangam-iam của Thái Lan sinh năm 1998, cao 1,75 m. Hoa hậu gây chú ý tại cuộc thi nhờ câu chuyện truyền cảm hứng - lớn lên trong gia đình nghèo khó, có cha mẹ làm nghề nhặt rác.

Amanda Dudamel sinh năm 1999, đến từ Venezuela. Cô cao 1,78 m, hiện làm nhà thiết kế kiêm người mẫu thời trang.

Alessia Rovegno sinh năm 1998, đến từ Peru. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống trong làng giải trí tại quê nhà, có họ hàng với minh tinh Stephanie Cayo. Người đẹp có chiều cao ấn tượng 1,8 m, hiện làm mẫu thời trang kiêm diễn viên.

Hoa hậu Colombia - María Fernanda Aristizábal - sinh năm 1997, cao 1,75 m. Cô từng tốt nghiệp đại học ngành Truyền thông Xã hội và hiện làm mẫu thời trang.

Rico Ashley Cariño - hoa hậu Puerto Rico - cao 1,8 m. Cô được nhận xét có đôi chân đẹp nhất trong dàn thí sinh năm nay. Người đẹp hiện học ngành Kỹ thuật hàng không vũ trụ, hy vọng trở thành nhân viên của NASA sau khi ra trường.

Hoa hậu 24 tuổi người Đức Soraya Kohlmann cao 1,73 m. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năm của khu vực châu Âu năm nay, nhiều khả năng vào top 5 chung cuộc.

Gabrïela dos Santos, 20 tuổi, đến từ Curaçao. Cô cao 1,75 m, gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp và thân hình cân đối.

Phương Mai (ảnh: Miss Universe)