Thứ hai, 13/7/2020
Thứ sáu, 30/12/2016, 17:30 (GMT+7)

Những lựa chọn màu sắc trên Galaxy S7 edge

Smartphone đầu bảng của Samsung sở hữu nhiều lựa chọn màu sắc, là một cách để người dùng thể hiện cá tính của mình.

Smartphone hiện nay không chỉ giới hạn với hai màu sắc cơ bản là đen và trắng. Trong đó, Galaxy S7 và S7 edge có tới 5 lựa chọn, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho người dùng.

Galaxy S7 edge Xanh Coral là màu sắc mới nhất được Samsung bổ sung vào dòng sản phẩm. Kết hợp giữa chất liệu kính và kim loại, smartphone của nhà sản xuất Hàn Quốc biến đổi màu sắc dưới các góc nhìn khác nhau. 

Phiên bản hồng vàng trên Galaxy S7 edge hướng đến nữ giới. Kết hợp với các đường cong, sản phẩm không chỉ là một thiết bị điện tử mà còn trở thành món đồ thời trang.

Trong khi đó với màu đen, Galaxy S7 edge có phần nam tính, đặc biệt khi máy khóa màn hình, tạo thành một khối thống nhất.

Vàng ánh kim, màu "hot" trên các smartphone trong những năm gần đây, xuất hiện trên Galaxy S7 edge hài hòa nhờ khung máy bằng kim loại. Với nhiều người phương Đông, đây là màu sắc dễ sử dụng nên thường được lựa chọn.

Galaxy S7 edge màu bạc thể hiện phong cách đơn giản nhưng không đơn điệu. Màu sắc này kết hợp với mặt kính bóng, tạo nên những sắc màu riêng khi nhìn dưới ánh đèn.

Bảo Anh